Thứ Hai, Tháng Mười Hai 04, 2023

HLV Man City, Guardiola: Hãy nghe tôi! De Zerbi là một trong những nhà quản lý có ảnh hưởng nhất trong 20 năm qua

Ngoại hạng Anh

Huấn luyện viên của Manchester City, Pep Guardiola, đã ca ngợi người đồng cấp Brighton, Roberto de Zerbi.

Thành phố đi du lịch đến Brighton vào đêm thứ Tư.

Guardiola nói: “Tôi xin chúc mừng Brighton với thành tích đáng kinh ngạc khi giành quyền tham dự Europa League.

“Hãy chú ý đến những gì tôi sắp nói vì tôi khá chắc là mình đúng – Roberto de Zerbi là một trong những HLV có ảnh hưởng nhất trong 20 năm qua.

“Không có đội nào chơi theo cách của họ – nó rất độc đáo. Khi anh ấy đến Premier League, tôi đã có cảm giác rằng tác động của anh ấy sẽ rất lớn nhưng tôi không ngờ anh ấy lại làm được điều này trong thời gian ngắn như vậy.”

“Anh ấy tạo ra trung bình 20-25 cơ hội trong một trận đấu. Anh ấy giỏi hơn rất nhiều so với tất cả các đối thủ, anh ấy độc chiếm bóng theo cách mà lâu rồi tôi không được chứng kiến.”

Anh ấy tiếp tục: “Mọi người đều tham gia – một thủ môn giống như một tiền vệ phòng ngự. Và nếu bạn không chơi ở đẳng cấp cao, anh ấy sẽ [De Zerbi] có thể làm bất cứ điều gì anh ta muốn với bạn và tất cả các đối thủ.

“Họ xứng đáng với tất cả những lời khen ngợi và thành công mà họ có được.

“Đó là một trong những đội mà tôi cố gắng học hỏi rất nhiều từ [from]. Nó độc đáo như một nhà hàng sao Michelin – ở Catalonia, đầu bếp giỏi nhất trong nhiều năm, anh ấy đã thay đổi hoàn toàn nền ẩm thực và tôi nghĩ Brighton chơi gì đó độc đáo, đặc biệt.

“Và đó là một thử thách tuyệt vời và đáng kinh ngạc đối với chúng tôi để giúp chúng tôi chuẩn bị cho hai trận đấu cuối cùng.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *