Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 02, 2023

HLV Man City Guardiola: Allardyce đúng khi nói ông là một trong những người giỏi nhất – như Warnock và Hodgson

Giải hạng Nhất

Huấn luyện viên của Manchester City, Pep Guardiola, không có vấn đề gì với những tuyên bố của tân huấn luyện viên của Leeds United, Sam Allardyce.

Tại buổi thuyết trình hôm thứ Tư, Allardyce cho biết ông “ở đó” với bất kỳ huấn luyện viên nào ở Premier League, bao gồm cả Guardiola và huấn luyện viên Jurgen Klopp của Liverpool.

Sau trận thắng West Ham, Guardiola nói: “Ông ấy đúng.

“Tôi muốn thành thật mà nói. Hãy nhìn những gì đã xảy ra với Neil Warnock tại Huddersfield. Có xu hướng dành cho những nhà quản lý phi thường này. Họ đã làm nên chức vô địch Premier League hoặc giải đấu này ở [a] Vị trí tốt hơn.

“Có vẻ như người quản lý trẻ với chiến thuật… [but] họ thực sự tốt bụng và giúp chúng tôi trở thành những gì chúng tôi đang có. Roy Hodgson cho Crystal Palace, hãy nhìn những gì họ đã làm, họ rất giỏi, họ có kinh nghiệm đáng kinh ngạc và họ hiểu trận đấu một cách hoàn hảo.

“Sẽ rất khó khăn vì ông ấy có sức thu hút và ông ấy sẽ gây áp lực lên các cầu thủ và biết phải làm gì trong tình huống này trong cuộc chiến trụ hạng.

“Những người quản lý cũ như thế này… bây giờ những người 35, 40 tuổi chúng tôi đã phát minh ra bóng đá. Không, bóng đá được phát minh ra. Những người này đã giúp chúng tôi làm điều đó và đó là lý do tại sao.

“Neil Warnock, Huddersfield xếp cuối bảng [position] và giờ đã qua cơn nguy hiểm.

“Tôi không thể cảm nhận được những gì Harry Redknapp đang làm ở đất nước này. Có rất nhiều HLV người Anh đã làm rất tốt, bạn không cần phải còn trẻ để trở thành một HLV giỏi. Càng có nhiều kinh nghiệm, bạn càng giỏi .”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *