Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 02, 2023

HLV Maldini của AC Milan bảo vệ Ketelaere và Origi: Tonali cũng cần thời gian

Serie A

Huấn luyện viên của AC Milan, Paolo Maldini đã bảo vệ việc bổ sung cặp tấn công Charles de Ketelaere và Divock Origi.

Cả hai sự bổ sung mùa hè đã gặp khó khăn trong mùa giải đầu tiên của họ ở Ý.

“De Ketelaere là một ví dụ về một cầu thủ cần phải cải thiện. Chúng tôi sẽ dễ dàng và rẻ hơn khi chọn một cầu thủ như Paulo Dybala vào đầu mùa giải. Nhưng liệu anh ấy có phải là cầu thủ phù hợp cho dự án của chúng tôi không? phù hợp với chủ sở hữu của chúng tôi? Không,” Maldini nói, được trích dẫn bởi MilanNews.it.

“Chúng tôi có ý tưởng và muốn xây dựng một đội bóng trẻ và tài năng. Việc ký hợp đồng với các cầu thủ trẻ là rất mạo hiểm. Sandro (Tonali) gặp vấn đề trong mùa giải đầu tiên; điều tương tự cũng xảy ra với Charles năm nay. Nhưng đây là ý tưởng của chúng tôi về bóng đá , ý tưởng đầu tư của chúng tôi. Đó là ý kiến ​​được chia sẻ với chủ sở hữu. Nếu tôi muốn một XI bắt đầu mạnh mẽ hơn, tôi sẽ đưa ra những lựa chọn khác trên thị trường. Chúng tôi có một dự án đang cùng nhau phát triển. Cần có thời gian. Ai biết rõ hơn về lịch sử tuyệt vời của chúng tôi hơn tôi làm?

Maldini cũng bình luận về việc ký hợp đồng với Origi – người đến từ Liverpool với tư cách là Bosman.

“Anh ấy có mọi thứ để trở thành một tiền đạo giỏi. Anh ấy có tốc độ, cú sút và kỹ thuật, nhưng đúng là anh ấy gặp khó khăn trong việc để lại dấu ấn trước khung thành. Thành thật mà nói, chúng tôi kỳ vọng rất nhiều ở anh ấy.”

“Anh ấy đến với chúng tôi với tư cách là một Bosman, nhưng chúng tôi đã đầu tư rất nhiều vào tiền lương. Khi nhìn thấy anh ấy tập luyện, chúng tôi biết anh ấy có thể mang lại cho chúng tôi những gì. Anh ấy là một cầu thủ giàu kinh nghiệm, nhưng anh ấy đã không cho chúng tôi những gì chúng tôi mong đợi .. Chúng tôi đã ký hợp đồng với anh ấy để dự phòng (Olivier) Giroud.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *