Thứ Ba, Tháng Hai 27, 2024

HLV Luton Edwards thừa nhận trận gặp Burnley với 6 điểm thực sự

Giải hạng Nhất

Ông chủ của Luton, Rob Edwards thừa nhận cuộc đụng độ tối nay với Burnley là một trận đấu sáu điểm.

Edwards cho biết họ có thể đạt được bước tiến lớn trong cuộc chiến sinh tồn.

Anh ấy nói: “Rõ ràng nếu chúng tôi có thể làm được điều đó thì về mặt tâm lý đối với chúng tôi, điều đó sẽ rất tuyệt vời vì khi bạn thua bất kỳ trận đấu nào thì điều đó thật đáng thất vọng. Vì vậy, chúng tôi có thể bắn, nhưng đồng thời vẫn còn rất nhiều thời gian để phục hồi sau đó và thu thập thêm điểm.

“Họ cũng sẽ nhìn nhận ngược lại rằng họ có thể làm được. Họ đã đánh bại chúng tôi hai lần, năm nay và năm ngoái, vì vậy tôi chắc chắn rằng họ sẽ chơi với sự tự tin và có thể giành được một kết quả, nhưng nếu có thể thì đó sẽ là điều quan trọng đối với chúng tôi. Chúng tôi coi mỗi trận đấu là một cơ hội để giành được ba điểm và đây là trận tiếp theo. Nếu thi đấu tốt, chúng tôi có thể nhảy một chút trong ít nhất vài giờ, nhưng ở đó mùa giải này vẫn còn một chặng đường dài phía trước.

“Đây chỉ là sự tập trung vào trận đấu tiếp theo, nhưng tất nhiên đó là một thử thách tốt cho chúng tôi. Đây là một trận đấu rất khó khăn và chúng tôi phải thể hiện tốt nếu không sẽ không có cơ hội, bởi vì Burnley gặp chấn thương nặng hơn và là đội chơi tốt hơn chúng tôi trận này.” năm và họ đã sát nút trong rất nhiều trận đấu. Chúng tôi tập trung vào hiệu suất và hy vọng kết quả sẽ tự đến, nhưng tôi nghĩ họ đã sẵn sàng cho thấy mình có thể cạnh tranh với bất kỳ ai.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *