Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11, 2023

HLV Lopetegui của Wolves tự hào xác nhận trạng thái Prem: Đó là một thử thách khó khăn

Ngoại hạng Anh

Huấn luyện viên của Wolves, Julen Lopetegui tự hào đã xác nhận vị thế Premier League của họ.

Một chiến thắng trước Aston Villa tuần trước sẽ giúp Wolves an toàn.

Lopetegui nói: “Đó là một tình huống rất khó khăn vì nhiều lý do. Chúng tôi đang đứng cuối bảng với 10 điểm, cách đội tiếp theo 4 điểm. Thật khó khăn, nhưng may mắn là cuối cùng các cầu thủ chúng tôi đã làm việc chăm chỉ. Để đạt được cột mốc quan trọng này ba trận đấu trước khi mùa giải kết thúc, tôi nghĩ đó là một thành công lớn cho câu lạc bộ, cho các cầu thủ, cho người hâm mộ và cho chúng tôi.

“Điều quan trọng nhất là bạn có tin hay không. Tôi tin rằng chúng ta có khả năng xoay chuyển tình thế, dù biết rằng đó là một rủi ro lớn. Nhiều người bảo tôi điên, rằng tôi không cần phải xuống cuối Premier League, nhưng lúc này cảm giác của tôi là tôi tin. Đó là một thách thức đối với tôi và nhân viên của tôi. Chúng tôi đến đây với niềm tin, cố gắng hết sức và nói với các cầu thủ rằng chúng tôi có khả năng thay đổi mục tiêu của mình. May mắn thay, chúng tôi đã đến đó và tất nhiên chúng tôi rất vui.

“Đó là một thách thức đối với tôi với tư cách là một huấn luyện viên. Tôi thích thử thách khó khăn, đó là lý do tôi làm huấn luyện viên. Cuộc sống của chúng ta không dễ dàng trong nhiều khoảnh khắc. Đối với tôi, đến một đất nước khác, một giải đấu khác, giải đấu hay nhất thế giới và trong điều kiện nguy hiểm là một thử thách.

“Tôi muốn một thử thách và đối với tôi đó là một bài học để có thể thay đổi điều gì đó về bản thân, để có thể giúp một đội bóng như thế này thoát khỏi cảnh xuống hạng.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *