Thứ Hai, Tháng Mười Hai 04, 2023

HLV Liverpool, Klopp vui mừng gặp Fulham; làm mát bốn cuộc trò chuyện hàng đầu

Giải hạng Nhất

Huấn luyện viên của Liverpool, Jurgen Klopp, đã dập tắt bốn hy vọng hàng đầu của họ sau chiến thắng tối thiểu 1-0 trước Fulham vào tối thứ Tư.

Mohamed Salah ghi bàn từ chấm phạt đền ở phút 39 sau khi Darwin Nunez bị hậu vệ Issa Diop của Fulham phạm lỗi.

Klopp nói: “Giữ sạch lưới, một màn trình diễn tốt trước một đối thủ mạnh. Chúng tôi đã không lãng phí một vài cơ hội nhưng cách chúng tôi thực hiện quả phạt đền thực sự mạnh mẽ và nhìn chung có rất nhiều điều tốt.

“Tất nhiên chúng tôi muốn kiểm soát trận đấu tốt hơn trong hiệp hai nhưng đó là cuộc sống. Bạn phải thay đổi và các cầu thủ đã làm. Tôi rất vui vì điều đó.”

“Sự sụp đổ của họ cũng như của chúng tôi. Trong một vài khoảnh khắc, chúng tôi đã có một cơ hội đầy hứa hẹn và đã không tận dụng nó. Đó không phải là chiến thắng 2-0, 3-0, 4-0, mà là chiến thắng. Mo [Salah] đã thực hiện quả phạt đền một cách tốt đẹp nên tôi rất vui. Không có nhiều điều để phàn nàn vì Fulham là một đội bóng rất tốt và tôi rất tôn trọng họ. Chúng tôi có rất nhiều điều phải cải thiện và chúng tôi phải tiếp tục.

“Alisson không quá bận tối nay nhưng ở đó với vị trí đó, anh ấy là người hạnh phúc nhất trong phòng thay đồ với một trận giữ sạch lưới. Anh ấy ghét tỷ số 4-3 và những thứ như thế này. Tối nay anh ấy có thể cứu nguy cho chúng tôi và điều đó rất quan trọng.”

Về khả năng lọt vào top 4 là thực tế, anh ấy nói thêm: “Không. Tôi không cảm thấy như vậy nhưng điều đó không có nghĩa gì cả. Đó là về xác suất. Nếu Newcastle và Manchester United thắng tất cả các trận đấu của họ, chúng tôi không có cơ hội.” Nếu Brighton thắng tất cả các trận đấu của họ. , họ đang dẫn trước chúng tôi. Mọi chuyện là như vậy. Chúng tôi chỉ cần thắng các trận đấu của mình và xem chúng tôi sẽ đi đến đâu. Hiện tại tôi hài lòng với vị trí của mình. Chúng tôi chỉ cần tiếp tục đi và cuối cùng chúng ta sẽ nhìn thấy bàn và lấy những gì chúng ta có thể lấy.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *