Thứ Ba, Tháng Hai 27, 2024

HLV Liverpool Klopp: Bradley? Vẫn còn nhiều điều nữa sắp tới

Giải hạng Nhất

Huấn luyện viên của Liverpool, Jurgen Klopp, rất vui mừng với màn trình diễn của Conor Bradley trong trận bán kết lượt đi Carabao Cup trước Fulham.

Bradley đã chơi xuất sắc trong vai trò hậu vệ trong chiến thắng 2-1 vào tối thứ Tư.

Klopp sau đó nói: “Tôi đã nói với anh ấy trước trận đấu rằng tôi đang chờ đợi khoảnh khắc đó để chúng tôi có thể cho anh ấy một cơ hội. Tôi thực sự đã chờ đợi anh ấy vì khi anh ấy bị chấn thương ở giai đoạn tiền mùa giải, quan điểm của tôi về anh ấy đã có sẵn ở đây. [high] rồi anh ấy ra ngoài khá lâu. Một chàng trai vượt trội.

“Đó là một ngày khó khăn với anh ấy. Ai đó cần phải đưa anh ấy về nhà với niềm hy vọng vì anh ấy thực sự đang ngồi trong phòng thay đồ và trông không được ổn!

“Anh ấy đã cống hiến tất cả mọi thứ và thật tuyệt khi được xem, thật tuyệt khi được xem. Và người tiếp theo ngồi trên băng ghế dự bị. Thật tuyệt khi anh ấy có thể chứng tỏ mình giỏi như thế nào và tất nhiên, vì vậy còn nhiều điều hơn thế nữa.” đến. Trong bàn thắng đầu tiên, những điều như thế này xảy ra, nhưng nếu bạn là một hậu vệ thì bằng cách nào đó sẽ luôn có liên quan đến bàn thắng. Nhưng vấn đề là bạn có thể quay lại trận đấu nhanh như thế nào và tôi không thấy bất kỳ điều gì – phản ứng thế nào – Tôi thực sự thích nó.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *