Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 02, 2023

HLV Lampard của Chelsea: Hall đã chứng tỏ tiềm năng ở Premier League

Ngoại hạng Anh

HLV Frank Lampard của Chelsea hài lòng với màn trình diễn của Lewis Hall trong trận thua Manchester City.

Hall xuất phát ở vị trí hậu vệ trái trong trận thua 0-1.

Lampard nói: “Vâng, tôi nghĩ Lewis đã làm rất tốt. Tôi biết anh ấy đã chơi tốt ở Man City hồi đầu năm và tôi nghĩ khi đối đầu với Mahrez, một trong những cầu thủ chạy cánh hay nhất giải đấu, anh ấy sẽ chơi một chọi một. Anh ấy có lợi thế của mình kết quả .một cơ hội ở đầu cuối của lĩnh vực này.

“Anh ấy là một cầu thủ giỏi Lewis, anh ấy là một cầu thủ giỏi và tôi nghĩ anh ấy đang làm rất tốt. Trong số ít những cá nhân khác trong trận đấu đang chơi tốt. Tôi thích hàng tiền vệ, tôi nghĩ Ruben thực sự giỏi, đẳng cấp của lối chơi đang đến và cho anh ấy thấy những phẩm chất tuyệt vời mà anh ấy có, bạn có thể thấy anh ấy di chuyển với trái bóng.

“Thái độ của Enzo rất tốt, ở phía sau, tôi biết chúng tôi đã mắc sai lầm dẫn đến bàn thua nhưng một khi chúng tôi khắc phục được vấn đề giữa các tuyến, chúng tôi đã tiến vào và tiếp tục phòng ngự. Trevoh, Wesley và Thiago hiểu trận đấu, tôi nghĩ bạn có thể thấy sự tiến bộ về phong độ, tiến bộ về thái độ và cách tiếp cận trận đấu, làm đúng công việc của mình.. Một bước nhỏ, chúng tôi đã thua trận, nhưng tôi hài lòng với điều đó.

“Chúng tôi chắc chắn đánh giá cao anh ấy. Joe (Edwards) và Andy (Cole), những người làm việc với tôi, hiểu rõ hơn về anh ấy khi còn là một chàng trai và tất cả những điều đó cũng quan trọng. Anh ấy là một chàng trai ít nói, điều đầu tiên tôi làm. Tôi Hãy xem, anh ấy chắc chắn cần phải thoát ra khỏi chính mình hơn một chút, tôi không yêu cầu anh ấy thay đổi tính cách của mình mà là về mặt bóng đá để gây ảnh hưởng đến những người xung quanh.

“Về chất lượng khi cầm bóng, điều đó thực sự rõ ràng. Về chất lượng, nếu bạn nhìn vào anh ấy với trái bóng và những gì anh ấy có thể làm, thì anh ấy có đẳng cấp, rõ ràng anh ấy phải bổ sung thêm điều đó khi đến một học viện khác. anh ấy mà chúng tôi đã sản xuất và thật tốt khi thấy anh ấy trong các trận đấu thường xuyên ở cấp độ này để được kiểm tra nhiều hơn nhưng anh ấy đã cho thấy mình có thể làm được.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *