Chủ Nhật, Tháng Chín 24, 2023

HLV Kompany của Burnley hài lòng với điểm Forest: Đừng hỏi về VAR!

Giải hạng Nhất

Huấn luyện viên của Burnley, Vincent Kompany cho biết các cầu thủ của ông phải học hỏi nhanh chóng sau trận hòa 1-1 trước Nottingham Forest vào tối thứ Hai.

Callum Hudson-Odoi hét lên cản phá bàn mở tỷ số của Zeki Amdouni để đội khách kiếm được một điểm cho Forest. Lyle Foster sau đó bị đuổi khỏi sân đến Burnley.

Kompany nói: “Chúng tôi vẫn còn nhiều khoảng trống để tiến lên. Ít nhất hôm nay chúng tôi đã bảo vệ được vòng cấm và không bỏ cuộc.

“Đó là năm đầu tiên ở Premier League [for Luca Koleosho and Zeki Amdouni] và cả hai đều có thời gian tăng trưởng là ba, bốn hoặc năm năm. Luca chạy vào vòng cấm và muốn rê bóng. Sản phẩm cuối cùng của anh ấy sắp ra mắt mặc dù anh ấy đã có sự giúp đỡ.

“Hành trình này đối với chúng tôi không hề dễ dàng nhưng ít nhất cuối cùng cũng có điều gì đó và chúng tôi có thể cải thiện. Tôi đã chọn sử dụng bốn hậu vệ đã chơi cùng nhau ở mùa giải trước và điều đó đã giúp ích.

“Phần còn lại chỉ là làm việc trên sân tập. Những sai lầm sẽ bị trừng phạt nhiều hơn ở Championship. Đối với chúng tôi, đó là vấn đề về hiệu suất và sự tự tin. Chúng tôi đã thi đấu với Nottingham Forest và tham gia trận đấu, điều đó có nghĩa là chúng tôi có sáu hoặc bảy đội.” có thể cạnh tranh được.”

Cầu thủ vào thay người Foster nhận thẻ đỏ, đồng thời anh cũng có bàn thắng không được VAR công nhận.

Kompany nói tiếp: “Thật là kịch tính. Khi bạn nhìn thấy cử chỉ đó [Foster’s elbow on Yates that got him sent off]Đó là khoảnh khắc thiếu kinh nghiệm và là điều bạn không thể tha thứ, nhưng đồng thời anh ấy đã chơi hết mình vì đội bóng.

“Bóng tay và việt vị, tôi sẽ vượt qua [talking] về quyết định. Tôi chỉ muốn tập trung vào việc cải thiện đội bóng.”

Khi được hỏi thêm về quyết định dùng tay chơi bóng khiến Burnley không có bàn thắng thứ hai, anh nói: “Ngay cả các hậu vệ trong pha tranh chấp với Sander Berge cũng không nói gì. Bạn quay chậm lại, highlight nó lên. Bạn có muốn tôi đứng lên không? Tôi đã làm mọi thứ có thể để tránh câu hỏi đó!

“Tôi không thể làm gì được. Tôi không thực sự cảm thấy tức giận. Tôi tự hào về đội và đó là dấu hiệu của rất nhiều tiến bộ.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *