Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 02, 2023

HLV Klopp của Liverpool trong trận hòa Villa: Ngày đầy cảm xúc nhưng không có lời bào chữa

Ngoại hạng Anh

Huấn luyện viên của Liverpool, Jurgen Klopp thừa nhận đó là một ngày đầy cảm xúc khi họ hòa 1-1 với Aston Villa.

Cặp đôi đã ra đi James Milner và Roberto Firmino đều đang thi đấu, với người sau này đã ghi bàn gỡ hòa trong trận đấu cuối cùng trên sân nhà của họ cho câu lạc bộ.

Klopp nói, “Tất nhiên, chắc chắn [feeling emotional].

“Tôi thấy anh ấy bây giờ [Firmino’s] những đứa trẻ, tôi không chắc, có lẽ đứa lớn nhất đã hơn bảy tuổi, điều đó có nghĩa là tôi đã biết tất cả chúng từ khi chúng còn nhỏ. Điều tương tự cũng xảy ra với Millie.

“Vì vậy, hai chàng trai đến đây rõ ràng đã cho thấy ngay những gì chúng ta sẽ bỏ lỡ. Đó là tâm lý của Millie; Tôi không muốn đánh giá thấp thứ bóng đá của anh ấy – bởi vì anh ấy đã chơi thứ bóng đá thực sự tốt ở đây và hôm nay nữa – nhưng cách anh ấy chơi trong trận đấu, Chúa ơi, bất cứ ai sẽ làm điều đó cho chúng tôi trong vài năm tới, đó là một tiêu chuẩn cao , cao vì anh ấy đã thắng bao nhiêu trận cho chúng tôi theo cách này thật điên rồ.

“Sau đó, Bobby đến, chơi thứ bóng đá tốt nhất của anh ấy, di chuyển giữa các tuyến và ghi những bàn thắng tuyệt vời. Một câu chuyện thú vị, đáng kể.

“Hôm nay không phải là một ngày dễ dàng đối với chúng tôi – không có lý do gì để bào chữa cho bất cứ điều gì, nó không dễ dàng vì tất cả chúng tôi đều yêu mến bốn chàng trai này. Và rõ ràng là bằng cách nào đó chúng ta phải chuẩn bị một chút, bạn chuẩn bị đây đó hình ảnh, quà tặng, những thứ như thế này, nhưng trước hết là một trò chơi rất quan trọng. Và phần hôm nay là, nửa đầu, tôi sẽ nói là không hay.

“Chúng tôi đã quá vội vàng ở cả hai khu vực, có bóng và không có bóng. Áp lực của chúng tôi không tốt, bạn có thể thấy chúng tôi muốn điều đó nhưng thời điểm thật tuyệt vời, ‘Ai ở đâu?’ Điều đó không giúp được gì. Chúng tôi đã chơi theo quân bài của họ, họ có những khoảnh khắc trong trận đấu và họ là một đội bóng giỏi. Họ được hưởng một quả phạt đền, ghi bàn thắng của họ.

“Rõ ràng là trong hiệp hai chúng tôi phải bình tĩnh lại; gia tăng áp lực nhưng giữ bình tĩnh ở những khu vực phù hợp, và đó là những gì chúng tôi đã làm. Và sau đó, bạn có thể thấy toàn bộ trận đấu của Aston Villa cũng rất căng thẳng, họ thực sự đã kết thúc hiệp hai, chuột rút đây đó và đủ thứ. Vì vậy, chúng tôi có thể tạo ra thời điểm của chúng tôi. Chúng tôi đã ghi một bàn thắng không được phép và ghi một bàn thắng được phép, vì vậy đó là một trận hòa và điều đó ổn.

“Tôi nghĩ rằng cả mùa giải vừa qua là một mùa giải mà chúng tôi đã vượt qua vòng loại Europa League hơn là Champions League. Chúng tôi đã không đủ tốt hoặc bản thân mình quá lâu.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *