Chủ Nhật, Tháng Chín 24, 2023

HLV Klopp của Liverpool: Tôi sẽ ở lại đây để vượt qua Clark

Serie A

Huấn luyện viên Liverpool, Jurgen Klopp, cho biết ông cảm thấy được tiếp thêm năng lượng với đội bóng mới của mình.

Klopp khẳng định ông có đủ năng lực để giám sát sự phát triển của đội bóng mới này.

“Tôi biết tôi nói điều đó nhưng tôi cũng cảm nhận được điều đó, đây là năm đầu tiên”, Klopp nói. “Tôi không muốn quản lý thành công trong quá khứ và không đạt được điều đó nữa. Không, chúng tôi phải làm vậy. Tất cả các đội lớn đều phải làm vậy [rebuild] thỉnh thoảng và chúng tôi phải làm điều đó ngay bây giờ với cùng một người quản lý cũ nhưng mức năng lượng của tôi không phải là vấn đề gì cả. Tôi yêu giai đoạn chuẩn bị trước mùa giải, tôi yêu sự khởi đầu của mùa giải và chúng tôi phải tiếp tục, điều đó rõ ràng. Điều đó sẽ không bao giờ thay đổi.

“Tôi biết mình đang già đi nhưng khi bạn nhìn thấy những cầu thủ 16 tuổi đang tập luyện, bạn sẽ nghĩ ‘Được rồi, trong hai năm nữa họ sẽ 18 tuổi nên rất có thể tôi sẽ có được họ mà không cần phải bắt họ phải vượt qua giai đoạn đầu tiên. team’ Tôi đã từng gặp trường hợp này với Mario Gotze (tại Borussia Dortmund) nhiều năm trước khi bạn xem một trận đấu và hỏi ‘đó là ai?’ Mario Gotze mới 16 tuổi và tôi không biết. ‘Khi nào chúng ta có thể mang anh ấy đến?’

“Câu lạc bộ có những cầu thủ trẻ rất giỏi ở đây và chúng tôi không cần phải đưa họ vào khi còn quá sớm đối với họ. Vì vậy, bạn có thể thấy rằng Bobby Clark đã có một bước tiến lớn, họ có ở đội một không?” “Có lẽ là không. Họ được cho mượn à? Không, bởi vì chúng tôi muốn họ ở đó và khi kết thúc sự nghiệp, không ai nói về năm bạn 18 hay 19 tuổi.

“Nếu bạn xuất sắc, điều đó có thể khiến bạn gặp nhiều vấn đề hơn và nếu chưa tham gia, bạn có thể cảm thấy như mình chưa thành công, vì vậy công việc của chúng tôi là giúp các chàng trai giải quyết lợi thế lớn về thời gian theo cách tốt nhất bởi vì họ Tôi có tất cả thời gian và rõ ràng Vitor Matos và Pep Lijnders là những người ủng hộ lớn nhất cho tất cả những cầu thủ này. Vì vậy, họ biết mọi thứ về họ và tôi thỉnh thoảng gặp họ và tôi có thể nói điều đó thật tốt. ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *