Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 10, 2023

HLV Klopp của Liverpool: Sẽ không ai quên được sự vĩ đại của Salah ở đây

Ngoại hạng Anh

HLV Jurgen Klopp của Liverpool khẳng định không thể bỏ qua phong độ của Mohamed Salah mùa này.

Salah đã cán mốc 30 bàn mùa này trong màu áo Quỷ Đỏ đang gặp khó khăn.

Klopp nói: “Câu hỏi này không phải lần đầu tiên tôi nghe thấy. Không phải từ chúng tôi – tôi đã nói rất nhiều lần rồi. Cậu ấy sẽ luôn là một người vĩ đại sau khi kết thúc sự nghiệp, nhưng giờ thì cậu ấy vẫn ở trong tình trạng của mình. sự nghiệp. và nếu bạn nhìn thấy Mo mỗi ngày, anh ấy vẫn còn một số năm thực sự tốt ở chân và cơ thể nên các chỉ số của anh ấy sẽ được cải thiện và điều đó thực sự tuyệt vời.

“Không, chúng tôi không bỏ qua nó nhưng tôi có thể tưởng tượng với câu hỏi thường gặp rằng bạn có thể cảm thấy tội lỗi khi bỏ qua nó, tôi không biết.”

Lấy động lực hiện tại cho mùa giải tới, Klopp nói thêm: “Hãy nhìn xem, khi bạn vừa chơi một mùa giải tồi tệ – những gì chúng tôi đã làm cho đến vài tuần trước – với một số điểm nổi bật, khiến bạn khó hiểu hơn, nó khiến bạn tức giận hơn khi nghĩ về nó, ‘Chúng ta có thể chơi thế này nhưng phần lớn thời gian chúng ta chơi thế kia?’

“Vì vậy, điều đó thực sự không tốt. Vì vậy, giai đoạn này rất quan trọng đối với chúng tôi vì nó cho chúng tôi một dấu hiệu lớn về những gì nó có thể xảy ra và tất cả chúng tôi đều biết mình đang ở [the] Ở giai đoạn đầu, chúng tôi cần cải thiện, chúng tôi cần tập luyện nhiều, làm việc nhiều và khiến mọi thứ trở nên tự nhiên và rõ ràng hơn cho các chàng trai những gì chúng tôi muốn.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *