Thứ Ba, Tháng Hai 27, 2024

HLV Klopp của Liverpool giải thích lý do phải ‘suy ngẫm trước trận đấu’

Giải hạng Nhất

HLV Jurgen Klopp của Liverpool dường như đang khiến phe đối lập sợ hãi với hành động trước trận đấu của mình.

Huấn luyện viên trưởng người Đức có thói quen đứng ở hàng tiền vệ và nhìn chằm chằm vào đối phương trước khi trận đấu bắt đầu.

Cựu thủ môn Premier League Ben Foster và hậu vệ James Tarkowski của Everton phát biểu về buổi lễ.

Khi được hỏi về hành vi trên Podcast Foxcast của Foster, Tarkowski trả lời: “Luôn luôn, vì tôi luôn khởi động ngay gần nửa đường. Tôi thích ở cuối phần khởi động nên tôi luôn hơi cao và có thể nhìn thấy anh ấy đang lấp lánh nhìn tôi từ phía sau. bên.

“Tôi nghĩ ‘Tốt hơn hết tôi nên chắc chắn rằng đường chuyền này là đúng’, nếu không anh ấy sẽ vào phòng thay đồ và nói ‘Tarkowski đang khởi động, hãy ra sân với anh ấy’.”

“Đó không phải là lý do”, Klopp nói với Foster khi được hỏi về buổi lễ.

“Tôi chỉ muốn xem, tôi muốn hiểu. Đôi khi bạn thấy các cầu thủ khập khiễng một chút, bạn thấy các cầu thủ làm điều này hay điều kia và tôi chỉ đang cố gắng hiểu họ đang làm gì.

“Không thú vị lắm khi họ làm những việc thuần túy về thể chất, nhưng khi họ bắt đầu chuyền bóng, tôi hiểu. Chỉ một lần tôi dùng nó để hù dọa đối thủ, nói như vậy là không hay, nhưng đó là trận đấu với câu lạc bộ cũ của tôi khi chúng tôi thi đấu. Dortmund.

“Tôi biết điều đó sẽ kỳ lạ đối với họ nên tôi nghĩ ‘thôi nào, hãy làm đi’, nhưng ngoài ra nếu ai đó nói rằng tôi cố tình làm điều đó (để hù dọa) thì đó không phải là sự thật. Tôi chỉ đang xem thôi. ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *