Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11, 2023

HLV Klopp của Liverpool: Chúng tôi vẫn hấp dẫn những cầu thủ không đá Champions League

Ngoại hạng Anh

Huấn luyện viên của Liverpool, Jurgen Klopp tự tin rằng những nghi ngờ về suất dự Champions League sẽ không ảnh hưởng đến kế hoạch thị trường của họ.

Quỷ đỏ hiện đang đứng thứ năm và sẽ tới Leicester City vào đêm thứ Hai.

Klopp nói: “Khi tôi nói chuyện với các cầu thủ – nếu tôi được phép nói chuyện với các cầu thủ – chúng tôi không thể nói vào lúc này liệu chúng tôi có tham dự Champions League hay không. Vì vậy, nếu chúng tôi đã nói chuyện, thì rõ ràng là ông ấy đã biết về tình hình mà.

“Nhưng đó chỉ là một điều chung chung. Tôi nghĩ nếu bạn gia nhập một câu lạc bộ, bạn sẽ đạt được điều gì đó với câu lạc bộ. Rõ ràng chúng ta phải là một phần của Champions League, chiến đấu vì những danh hiệu và những thứ tương tự. Nếu bạn muốn trở thành một phần của điều đó , chào mừng bạn nhất Chúng tôi không thể đảm bảo bóng đá Champions League năm nay.

“Nhưng mọi thứ khác vẫn giống như trước đây: một câu lạc bộ tuyệt vời với một đội bóng rất giỏi – và hy vọng sẽ tốt hơn nữa vào năm tới. Nó thực sự đơn giản như vậy. Vẫn là Liverpool. Chúng tôi thực sự thu hút rất nhiều cầu thủ.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *