Thứ Hai, Tháng Ba 04, 2024

HLV Klopp của Liverpool: Chúng tôi sẽ trở lại vào mùa giải tới để cạnh tranh danh hiệu

Ngoại hạng Anh

Huấn luyện viên Jurgen Klopp của Liverpool kiên quyết rằng họ sẽ trở lại và cạnh tranh các danh hiệu vào mùa giải tới.

Màn trình diễn cuối mùa của họ đã mang đến sự khích lệ cho Klopp cho mùa giải tới.

“Có hai trận đấu trong một mùa giải, có thể là ba, bốn hoặc năm chiếc cúp, khi bạn đối đầu với Man City, Arsenal và những đối thủ khác,” anh nói.

“Có năm triệu cách để thắng một trận bóng đá, bạn chỉ cần tìm ra một cách. Một mùa giải thành công là bạn đã sẵn sàng cho tất cả các trận đấu, là bạn có thể thắng 25 trận lẻ. Nếu Man City, Arsenal, Chelsea, Newcastle, Tottenham, Man United đều góp mặt trong 25 đó thì càng tuyệt.

“Nhưng vấn đề là liệu chúng ta có thể tạo ra một đội có thể giành chiến thắng trong phần lớn các trận đấu không? Vâng, chúng tôi có thể. Nó không bao giờ là về những gì đội khác đang làm. Chúng tôi đã không trở thành nhà vô địch hai lần với một điểm và sẽ có một số người nói rằng đó là do chúng tôi không có những cầu thủ này vào thời điểm đó.

“Nhận được 90 điểm lẻ thực sự rất điên rồ, khá đặc biệt và không ai có thể coi đó là điều hiển nhiên. Bảy người đứng đầu càng gần nhau thì càng khó khăn và cạnh tranh hơn.

“Việc này không hề dễ dàng nhưng tất cả những ai có ý tưởng hay đều có cơ hội tham gia. Nếu bạn là một phần của trận chiến ở đó thì bạn cũng có thể giành chiến thắng.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *