Thứ Ba, Tháng Mười Hai 05, 2023

HLV Italiano của Fiorentina trong trận chung kết Coppa với Inter Milan: Nếu lặp lại thành tích ở Basel…

Serie A

HLV Fiorentina Vincenzo Italiano “tự hào” vì đã dẫn dắt đội vào chung kết Coppa Italia.

Trước cuộc đụng độ tối nay với Inter Milan, Italiano phản ánh về cách Viola lọt vào trận chung kết.

Anh ấy nói, “Chúng tôi rất tự hào được ra sân vào ngày mai và đã đến thăm Tổng thống Cộng hòa. Và đừng quên trận chung kết còn lại, một hành trình tuyệt vời. Chúng tôi có một chướng ngại vật rất khó khăn, những người vào chung kết Champions League , nhưng chúng tôi đã đến một cách bình tĩnh để gây khó khăn cho họ. Họ rất mạnh nhưng chúng tôi đã đi xa đến mức này và chúng tôi sẽ cố gắng gây khó khăn cho họ.

“Tôi tập trung vào hai năm qua, vào quá trình phát triển đáng kinh ngạc từ Moena đầu tiên trở đi. Tôi có những người đàn ông tập trung và sẵn sàng lắng nghe ngay từ ngày đầu tiên. Chúng tôi phải thoát ra khỏi những khoảnh khắc khó chịu, tôi và họ đến từ sự cứu rỗi Vào ngày cuối cùng.

“Năm nay chúng tôi bắt đầu với hai mục tiêu: tăng tiến tại Cúp quốc gia Ý và chúng tôi đã thành công, sau đó cũng tôn trọng Hội nghị và đi hết con đường. Chúng tôi muốn gây khó khăn cho hai đối thủ rất mạnh của mình. Chúng tôi xứng đáng nâng cao chiếc cúp này (chỉ). vào cốc) và chúng tôi muốn chơi vì nó.

“Bạn có thể tưởng tượng điều đó, sau đó bạn ra sân và thứ bóng đá ngoài sức tưởng tượng sẽ thay đổi mọi thứ. Tôi biết chúng tôi đang đối mặt với một đội có thể tạo ra thế trận bất cứ lúc nào, chúng tôi phải suy nghĩ lại điều gì đã đưa chúng tôi đến đây, chỉ nghĩ về bản thân, làm mọi thứ có thể khiến Inter gặp khó khăn. Chúng tôi cần một màn trình diễn tuyệt vời như Basel, cách duy nhất chúng tôi có thể làm được. Tôi muốn quan điểm ở đó, chắc chắn chúng tôi sẽ làm được, và vào cuối trận chúng ta sẽ thấy.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *