Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 02, 2023

HLV Inzaghi của Inter Milan vui mừng với thất bại 0-6 trước Hellas Verona

Serie A

Huấn luyện viên của Inter Milan, Simone Inzaghi, rất vui mừng với chiến thắng 6-0 trước Hellas Verona.

Tuy nhiên, ông cho biết không còn thời gian để tận hưởng thành quả có được qua các bàn thắng của Edin Dzeko (2), Lautaro Martinez (2) và Hakan Calhanoglu.

Inzaghi nói: “Hãy nói rằng chúng tôi đang ở trong một thời điểm tốt, chúng tôi đang chơi tốt và điều đó đang trở thành sự thật. Chúng tôi đã tìm lại được những cầu thủ quan trọng và bây giờ là kết quả. Tôi rất vui, nhưng chúng tôi phải tiếp tục.”

“Trong vòng chưa đầy 72 giờ nữa, chúng tôi sẽ có mặt ở Rome và chúng tôi phải cùng nhau tạo ra một trận đấu tuyệt vời. Đêm nay, họ đã chơi rất hay trước một đội chỉ thua Fiorentina trên sân nhà vào năm 2023.”

Về việc lọt vào top 4 của họ, anh ấy nói thêm: “Chúng tôi có nghĩa vụ phải lọt vào top 4 và chúng tôi biết rằng lịch trình của chúng tôi sẽ không dễ dàng và sẽ có những cạm bẫy. Chúng tôi sẽ có một trận chung kết khó khăn, nhưng với tinh thần này và cách tổ chức này, chúng tôi hài lòng với thời điểm này.

“Chúng tôi rất vui, chúng tôi biết mình vẫn phải tiếp tục, bây giờ chúng tôi đã sắp xếp lịch trình một chút và chúng tôi phải suy nghĩ tốt về từng trận đấu một, không nghĩ về trận tiếp theo.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *