Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 02, 2023

HLV Inzaghi của Inter Milan nhấn mạnh bộ ba ăn mừng chiến thắng trước AC Milan

Serie A

Huấn luyện viên của Inter Milan, Simone Inzaghi, đã ca ngợi ba cầu thủ sau chiến thắng trước AC Milan tại Champions League.

Edin Dzeko và Henrikh Mkhitaryan ghi bàn trong chiến thắng 2-0 ở trận bán kết đầu tiên.

Inzaghi nói, “(Stefan) De Vrij nghĩ đến, một cầu thủ chưa bao giờ bỏ lỡ một trận đấu nào, tay trong tay: ở Rome và đêm nay anh ấy rất quan trọng. Chúng tôi phải tiếp tục như thế này, đó là một đêm tích cực khiến chúng tôi hài lòng , chúng tôi biết vẫn còn một mảnh ghép để tôn vinh giấc mơ mà chúng tôi đã tin tưởng kể từ tháng Tám.

“Dzeko và Mkhitaryan? Họ đã chơi tuyệt vời, tôi đang nói về những cầu thủ dự bị bởi vì đã chơi bóng, tôi biết vào sân thay người còn khó hơn là đá chính.

“Dzeko và Mkhitaryan cũng tuyệt vời giống như những cầu thủ 13-14 khác, tôi có 5 hoặc 6 người trên băng ghế dự bị muốn vào sân. Huấn luyện viên phải đưa ra rất nhiều quyết định mỗi ngày, ai đó được kỳ vọng ra sân và có thể không hài lòng, nhưng họ có một tinh thần tuyệt vời và một khát khao lớn như vậy. Vẫn còn thiếu bước cuối cùng, nhưng đó là một đội đã trưởng thành, biết rằng, biết rằng vào thứ Ba, chúng tôi sẽ tìm ra một đội muốn đến Istanbul.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *