Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11, 2023

HLV Inzaghi của Inter Milan: Chúng tôi gặp Fiorentina ở chung kết Coppa đúng phong độ

Serie A

Huấn luyện viên của Inter Milan, Simone Inzaghi cảnh giác với Fiorentina trong trận chung kết Coppa Italia.

Inzaghi biết họ sẽ đối mặt với Fiorentina, đội đang thi đấu vào tối nay.

Anh ấy nói: “Ngày mai chúng tôi đối đầu với một đội đang có phong độ tốt, chúng tôi biết mình sẽ tìm ra điều gì, họ cũng đủ điều kiện vào chung kết như chúng tôi. Đó sẽ là một trận đấu cởi mở, chúng tôi phải là một đội có chữ S viết hoa. Biết cách đọc nhiều khoảnh khắc của trò chơi, sẽ sống trong những khoảnh khắc và tập phim.

“Tôi hy vọng thành công này có thể tiếp tục, chúng tôi có hai trận chung kết để chơi trong bốn đội cuối cùng. Tôi hy vọng truyền thống sẽ tiếp tục nhưng tôi phải cảm ơn các cầu thủ, tôi thấy một nhóm đã trải qua rất nhiều trận đấu trong năm nay, thậm chí còn ít hơn hạnh phúc và nhớ lại hai tháng trước.

“Trận chung kết Champions League là bất ngờ đối với đa số, nhưng toàn đội đã luôn mong đợi nó kể từ lễ bốc thăm.

“Bạn phải giỏi suy nghĩ từng trận một, còn 4 trận nữa nhưng chúng quan trọng hơn những trận khác. May mắn là tôi đã huấn luyện những cầu thủ đã lọt vào trận chung kết và đây sẽ là trận thứ 16 trong 53 trận, chúng tôi sẽ kết thúc với mười chín trên sáu mươi hai, thực tế là một ban nhạc đã chơi trong hai tháng.

“Chúng tôi đang quản lý đội bóng của mình rất tốt, có một chút tiếc nuối nhỏ là không có Mkhitaryan và Skriniar theo tôi trong trận đấu cuối cùng của mùa giải nhưng một số sự vắng mặt là không thể tránh khỏi.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *