Thứ Hai, Tháng Mười Hai 04, 2023

HLV Howe của Newcastle: Gặp Brighton là một trận đấu tuyệt vời

Ngoại hạng Anh

Huấn luyện viên của Newcastle, Eddie Howe, đang mong đợi trận chiến với Brighton đêm nay.

Đội khách cần một chiến thắng để tránh xa top 4.

Howe nói, “Đó là một trận đấu tuyệt vời. Đó là một trong những chúng tôi đang mong chờ. Tôi nghĩ đó sẽ là một trận đấu rất hay giữa hai đội bóng tuyệt vời. Tôi rất tôn trọng Brighton và những gì họ đã làm được trong mùa giải này, cách họ chơi và khi xem họ gặp Arsenal trong trận đấu cuối cùng, tôi đã rất ấn tượng.

“Họ chơi theo cùng một hình dạng với một số vòng quay nhưng họ rất giỏi trong những gì họ làm. Họ cố gắng chơi xuyên qua bạn ở trung lộ với thể hình rất tốt ở giữa sân và kỹ thuật rất tốt. Roberto đã làm một công việc đáng kinh ngạc và tôi thực sự ngưỡng mộ cách ông ấy định hình đội bóng và phong cách bóng đá mà ông ấy muốn chơi.

“Tôi nghĩ rằng đó sẽ là một nhiệm vụ rất khó khăn đối với chúng tôi, nhưng một nhiệm vụ, trên sân nhà, mà chúng tôi không sợ hãi và hy vọng chúng tôi sẽ tiến một bước lớn.”

Về ba trận gần nhất tại Premier League, Howe tiếp tục: “Chúng tôi không nhìn quá xa về phía trước. Như tôi đã nói trong cả mùa giải, đó là một bước nhỏ và đây là trận đấu tiếp theo, cố gắng giành 3 điểm trước một đối thủ rất khó chơi.

“Đó là tất cả những gì chúng tôi có thể làm vào lúc này. Chúng tôi không thể nhìn xa hơn, vào các trận đấu của các đội khác và các yếu tố bên ngoài. Chúng tôi phải xem xét nội bộ và mang đến trận đấu A của mình vì đây sẽ là một trận đấu rất chiến thuật, một trận chiến thú vị và hy vọng chúng tôi có thể thể hiện hết sức mình.

“Tôi rất ý thức về tầm quan trọng của mọi trận đấu bây giờ. Chúng tôi đang tụt xuống vị trí thứ ba, có một cuộc cạnh tranh lớn cho top bốn và trong sâu thẳm, tôi luôn nghĩ rằng điều đó sẽ xảy ra vì chất lượng của các đội chúng tôi đối đầu và đối đầu cũng như quy mô của thành tích. Với điều đó, nó sẽ không dễ dàng.

“Chúng tôi đã sẵn sàng cho điều đó với tư cách là một nhân viên và tôi nghĩ các cầu thủ cũng vậy. Đây sẽ là điều khó khăn nhất và chúng tôi sẽ cần mọi người đoàn kết lại để cố gắng đạt được nó.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *