Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 02, 2023

HLV Howe của Newcastle bác bỏ sức ép của Liverpool

Ngoại hạng Anh

Huấn luyện viên của Newcastle United, Eddie Howe khẳng định đội bóng của ông sẽ cán đích trong top 4 của giải Ngoại hạng Anh.

Những chú chim chích chòe đã đứng thứ ba trong phần lớn thời gian của chiến dịch này, nhưng cuộc đua giành chức vô địch Champions League đang bước vào giai đoạn cuối.

Manchester United đứng ở vị trí thứ 4, trong khi Liverpool đang thở dốc ở cả 2 đội.

Nói với các phóng viên, Howe nói: “Tôi không nghĩ chúng tôi đang bị săn đuổi. Tôi không cảm thấy cảm xúc đó. Nó thực sự chống lại chính chúng tôi. Đó là cách tôi nhìn nhận. Đó là chúng tôi đang cố gắng trở thành người tốt nhất có thể.

“Tôi không tập trung cho bất kỳ đội bóng nào khác trong cả mùa giải. Tôi biết Liverpool không bao giờ tiến xa bởi vì họ là đội hay nhất và họ có thể tiếp tục chiến thắng.

“Họ rất giống với Manchester City, nơi họ có thể thắng nhiều trận không chớp mắt. Chúng tôi không thể nhìn vào điều đó hoặc so sánh mình với Liverpool.

“Bất cứ khi nào bạn khao khát một điều gì đó, điều khó khăn nhất cuối cùng cũng là đạt được điều đó. Tôi không thể cho bạn nhiều hơn thế. Chẳng có khoa học nào đằng sau điều đó cả. Bất cứ khi nào bạn muốn một điều gì đó trong đời, và đó là một thành tựu to lớn, thì điều đó không dễ thực hiện .”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *