Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 02, 2023

HLV Howe của Newcastle: Áp lực? Không có người chơi nào ở đây đang phải vật lộn để trả tiền thế chấp

Ngoại hạng Anh

Huấn luyện viên của Newcastle United, Eddie Howe đã bác bỏ những ý kiến ​​cho rằng đội bóng của ông đang chịu áp lực.

The Magpies đứng thứ ba tại Premier League, nhưng phải đối mặt với Brighton trên sân nhà vào thứ Năm khi họ muốn giữ Manchester United và Liverpool ở phía sau họ trên bảng.

Tuy nhiên, Howe đã nói chuyện với các phóng viên và khẳng định rằng áp lực là do các nhân viên bảo lãnh đang gõ cửa và lo lắng về cách trả khoản thế chấp.

Howe nói với các phóng viên: “Mùa quản lý đầu tiên của tôi là nền tảng tốt nhất mà tôi từng có, và tôi biết điều đó vào thời điểm đó. Bạn đối phó với việc nhân viên bảo lãnh đến, người chơi không được trả tiền, gõ cửa nhà bạn và nói: ‘Tôi không thể trả khoản thế chấp của mình’.

“Là huấn luyện viên, chúng tôi mua thiết bị cho câu lạc bộ vì chúng tôi muốn làm công việc tốt nhất có thể. Sáu tháng đầu tiên ở vị trí quản lý giống như 10 năm và chúng tôi đã trải nghiệm những điều mà ít nhà quản lý nào trải qua trong toàn bộ sự nghiệp của họ.

“Tôi biết ơn vì điều đó và thực tế là chúng tôi đã thành công, cho phép chúng tôi bắt đầu sự nghiệp của mình. Đó là một nền tảng tuyệt vời và có nghĩa là chúng ta không bao giờ coi thường bất cứ điều gì hoặc vượt lên chính mình. Chúng tôi rất biết ơn về tình hình hiện tại.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *