Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 02, 2023

HLV Hodgson của Crystal Palace hài lòng với trận hòa của Fulham

Ngoại hạng Anh

Huấn luyện viên của Crystal Palace, Roy Hodgson vui mừng với trận hòa 2-2 trước Fulham.

Odsonne Edouard ghi bàn mở tỷ số cho Palace trước khi Aleksandar Mitrovic lập cú đúp. Joel Ward đã kiếm được điểm cho Palace bằng bàn gỡ hòa.

Hodgson sau đó nói: “Điều quan trọng trong trò chơi bóng đá. Đó là chiến thắng trong các trận đấu và các cầu thủ sẽ luôn muốn giành chiến thắng theo cách phù hợp với phong cách và lối chơi của họ.

“Trong trận đấu tuần trước, chúng tôi hầu như luôn có bóng, và chúng tôi đã chơi thứ bóng đá khá thú vị và thực hiện một số pha chuyền bóng.

“Đó là một tuần; cái này khác. Đó là một trận đấu thiên về thể lực, bởi vì Fulham là một đội thể lực hơn với những cầu thủ mạnh mẽ. Bạn phải học cách đối phó với nó và thể hiện sự kiên cường để đảm bảo rằng bạn không gục ngã trong những khoảnh khắc đó.

“Chúng tôi tin rằng nếu chúng tôi có thể tiếp tục, ngay cả khi chúng tôi không chơi thứ bóng đá mà chúng tôi mơ ước, chúng tôi vẫn có thể ở lại với nó.

“Khi trận đấu diễn ra, có những lúc chúng tôi dễ dàng chơi thứ bóng đá mà mình muốn. Đó là những gì đã xảy ra trong 20 phút cuối khi chúng tôi có bàn gỡ hòa.”

Hodgson một lần nữa hài lòng với cặp tiền vệ Ebere Eze và Michael Olise trong ngày hôm đó.

“[Eze] đã chơi rất tốt, nhưng tôi sẽ không coi màn trình diễn hôm nay là một trong những màn trình diễn xuất sắc của anh ấy,” người quản lý nói. “Anh ấy là một cầu thủ đặc biệt.

“Anh ấy và Michael Olise, trong cả hiệp một, chơi không tốt so với những gì chúng tôi mong đợi ở họ nhưng điều tốt là họ đã trở lại thế trận. Họ tiếp tục chiến đấu và họ đã trở lại trò chơi.

“Đó là một bài học rất quan trọng đối với hai chàng trai rất tài năng: không phải lúc nào chúng tôi cũng kiểm soát bóng thoải mái và di chuyển linh hoạt như tuần trước.

“Đôi khi bạn phải tìm một phần khác của trò chơi. Tôi rất hài lòng với Ebere Eze và Michael Olise, với những gì họ đã làm, và vào cuối trận, họ đang ở thế thượng phong.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *