Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 02, 2023

HLV Giaretta của Watford: Tôi đã ký hợp đồng với đội trưởng Man Utd Fernandes với giá 40.000 euro

Serie A

Giám đốc thể thao của Watford, Cristiano Giaretta đã triệu hồi đội trưởng Bruno Fernandes của Manchester United với giá 40.000 euro.

Vào thời điểm đó Giaretta đang phụ trách Novara ở Ý.

Anh nói Người quan sát Watford: “Tôi là giám đốc thể thao duy nhất ở Ý đã ký hợp đồng với cầu thủ trẻ người Bồ Đào Nha này với giá 40.000 euro.

“Khi tôi đi từ Novara đến Udinese, tôi đã mang Bruno Fernandes đi cùng vì rõ ràng anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời.

“Tôi nghĩ chúng tôi đã trả 2,5 triệu euro cho anh ấy. Vài năm sau, Bruno Fernandes ký hợp đồng với Manchester United với một hợp đồng có tổng trị giá 100 triệu euro, kèm theo tiền thưởng.

“Đôi khi thỏa thuận thành công. Những lần khác, vì nhiều lý do, họ không làm như vậy. Tâm lý ổn định của Fernandes cũng quan trọng đối với sự thăng tiến của anh ấy cũng như khả năng kỹ thuật đỉnh cao của anh ấy.

“Đó là bởi vì không thể kiểm soát được tất cả các biến số trong bóng đá. Nếu bạn nghĩ mình có thể thì bạn là kẻ ngốc vì bạn không thể.

“Khi bạn theo dõi một cầu thủ, điều đó là chưa đủ, bởi vì bạn không biết cầu thủ đó đang nghĩ gì. Khi bạn ký hợp đồng với một cầu thủ và làm việc với họ, bạn sẽ biết nhiều hơn về những gì đang diễn ra trong não cầu thủ đó. Đó là lúc bạn bắt đầu biết liệu mình có đang làm tốt hay không”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *