Thứ Hai, Tháng Ba 04, 2024

HLV Fulham Marco Silva: Lẽ ra chúng tôi có thể làm tốt hơn sau trận thua Chelsea

Giải hạng Nhất

HLV Fulham Marco Silva thất vọng sau thất bại 0-1 trước Chelsea.

Silva cảm thấy đội của anh ấy có thể làm tốt hơn trong ngày hôm đó.

Anh ấy nói: “Chelsea khởi đầu tốt hơn chúng tôi. Cách chúng tôi bắt đầu trận đấu không phải là tốt nhất.

“Họ xuất phát bằng chân trước, chúng tôi gặp chút khó khăn trong việc kết nối đường chuyền đầu tiên giữa chúng tôi mỗi khi có bóng.

“Phản ứng mạnh mẽ từ Chelsea, nhưng phần lớn là do lỗi của chúng tôi. Chúng tôi đã không kết nối tốt ở điều mà chúng tôi thường mạnh mẽ trong quá trình chuyển đổi tấn công.

“Đó không phải là khởi đầu tốt nhất cho chúng tôi, chắc chắn là trong 15-20 phút đầu tiên. Sau đó, tôi nghĩ trận đấu bắt đầu cân bằng hơn – một số thời điểm cho Chelsea, một số khác cho chúng tôi.

“Chúng tôi đã có những khoảnh khắc tuyệt vời trong phần tấn công của mình – một cơ hội thực sự tốt để Harry Wilson ghi bàn, sự cản phá xuất sắc của thủ môn Chelsea.

“Và tất nhiên, sau đó là quả phạt đền ở phút cuối cùng của hiệp một, giúp họ có cơ hội vượt lên dẫn trước trong hiệp một.

“Hiệp hai, trận đấu trở nên đứt đoạn hơn. Chúng tôi đã chấp nhận một số rủi ro và đôi khi có nhiều cơ hội hơn cho Chelsea phản công để tạo ra một số cơ hội – họ có hai cơ hội đi chệch cột dọc. Chúng ta cũng có những khoảnh khắc, những cơ hội của mình.

“Trận đấu cởi mở hơn và lẽ ra họ phải ghi nhiều bàn thắng hơn. Chúng tôi cũng có cơ hội ghi bàn để gỡ hòa. Hiệp hai thực sự căng thẳng nhưng hai bên chơi không tốt”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *