Thứ Hai, Tháng Ba 04, 2024

HLV Frank Lampard của Chelsea: Tất cả những cầu thủ trẻ này đều có tương lai rộng mở

Ngoại hạng Anh

Huấn luyện viên của Chelsea, Frank Lampard khẳng định anh đang tận hưởng sự trở lại câu lạc bộ.

Lampard đã chứng kiến ​​Chelsea gặp khó khăn với tư cách là huấn luyện viên tạm quyền, nhưng nói rằng anh không hối tiếc.

Anh ấy nói: “Tôi đã rất thích nó. Tôi thường được hỏi. Bạn luôn muốn đạt được kết quả nhưng bạn phải thực tế trong bóng đá. Khi tôi đối mặt với điều này, giấc mơ Champions League mà mọi người đã nói với tôi khi tôi mới đến. ‘Tôi đã làm điều đó trước đây, tôi có thể?’ câu trả lời thực tế là chúng tôi đang ở vị trí của chúng tôi trong giải đấu là có lý do.

“Quan điểm của chúng tôi vào thời điểm đó là cố gắng đánh bại Madrid và sau đó có thể là Man City để vào chung kết. Đó là một điều khó khăn.

“Phần còn lại của công việc là tôi có thể cố gắng tạo ra bao nhiêu chiến thắng nhỏ sau hậu trường. Không phải lúc nào bạn cũng có thể tác động đến kết quả. Nhìn chung, có rất nhiều việc phải làm ở đây. Bạn có thể có một số tác động nhỏ đến các cá nhân trong nhóm bởi vì tôi có một tình cảm tuyệt vời với câu lạc bộ, khi tôi rời đi, tôi muốn có thể nói rằng tôi đã làm được. Tôi thích đến làm việc để cố gắng cải thiện các cầu thủ và những người muốn tiến bộ và được làm việc cùng, tôi nghĩ rằng tất cả họ sẽ có một sự nghiệp tuyệt vời ở đây trong thời gian tới.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *