Chủ Nhật, Tháng Chín 24, 2023

HLV Fischer của Union Berlin: Tôi thấy điểm yếu trong trận đấu của Real Madrid

La Liga

Huấn luyện viên Urs Fischer của Union Berlin cho biết ông đã nhìn thấy những điểm yếu trong lối chơi của Real Madrid.

Union sẽ chơi trận đấu đầu tiên tại Champions League vào ngày mai tại Santiago Bernabeu.

Fischer nói hôm nay: “Đó là phần thưởng cho một mùa giải tuyệt vời như vậy. Chúng tôi đã chiến đấu rất nhiều và chúng tôi xứng đáng với điều đó. Nói gì về Madrid? Trong 9 năm qua, họ đã 5 lần vô địch Champions League. Lời nói là không cần thiết .

“Đó là một đội rất trưởng thành, không hoảng sợ ngay cả khi có một số khoảnh khắc ít đáng khích lệ hơn và có thể quay trở lại trận đấu. Họ muốn chơi bóng, nhưng họ cũng thử những đường chuyền dài. Ở cấp độ cá nhân, họ là những người như vậy.” những cầu thủ giỏi nhất.

“Đó là một nhiệm vụ tuyệt vời mà chúng tôi có trước mắt.”

Fischer cũng cho biết: “Chúng tôi đã phân tích nhiều trận đấu. Một trận gặp Real Sociedad, một trận gặp Celta, một trận giao hữu với Juventus… Chúng tôi đã phát hiện ra một số điểm yếu. Và về chất lượng của đội, tôi đã nói với bạn ngay từ đầu.

“Bellingham, Rodrygo cũng là cầu thủ mà chúng tôi phải bảo vệ. Chúng tôi phải bảo vệ các quả phạt góc của anh ấy. Nếu anh ấy có được tốc độ và chơi một chọi một, anh ấy gần như không thể bị ngăn cản. Ở giữa sân, bất cứ ai cũng có thể thực hiện đường chuyền cuối cùng . Chúng tôi cần một đội ngũ chặt chẽ và có tổ chức .”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *