Thứ Ba, Tháng Hai 27, 2024

HLV Emery của Aston Villa: Middlesbrough rất hào hứng khi đối đầu với chúng tôi

Giải hạng Nhất

Huấn luyện viên của Aston Villa, Unai Emery đã đảm bảo với người hâm mộ rằng họ rất nghiêm túc với FA Cup.

Villa gặp Middlesbrough ở vòng 3 hôm nay.

Emery nói: “Tôi đã giành được một số chức vô địch ở nhiều cúp khác nhau ở Pháp với PSG và sáng nay tôi đã hỏi kinh nghiệm của một số cầu thủ ở các giải đấu cúp khác nhau khi họ thành công.

“Chúng tôi đang ở đây để cố gắng xây dựng một con đường mới với Aston Villa và những cầu thủ chúng tôi có ở đây. Chúng tôi sẽ cố gắng làm một cách tốt nhất ở giải đấu này vì đây là một giải đấu rất danh giá ở Anh.

“Chúng tôi phải tập trung vào việc xây dựng và tạo ra một cấu trúc mạnh mẽ với những cầu thủ mà chúng tôi có, suy nghĩ trong tâm lý về việc làm điều gì đó quan trọng.

“Chúng tôi muốn trở thành ứng cử viên để chơi ở vòng tiếp theo. Chúng tôi tôn trọng Middlesbrough; họ sẽ rất hào hứng khi thi đấu với chúng tôi.

“Chúng tôi luôn đòi hỏi ở mọi trận đấu mà chúng tôi đối mặt. Nó là phương tiện để giành được những danh hiệu và là phương tiện để tạo dựng uy tín cho câu lạc bộ, những người ủng hộ và các cầu thủ.

“Đây là hình ảnh đầu tiên tôi muốn cho các cầu thủ thấy: uy tín, chiến đấu vì những danh hiệu và chơi ở Europa League nếu thành công cuối cùng. Đó là một động lực khác.

“Tôi sẽ gặp họ vào sáng mai trong một cuộc họp và gửi cho họ tin nhắn này.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *