Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11, 2023

HLV Dyche của Everton: Chiến thắng trước Brighton luôn đến

Ngoại hạng Anh

Huấn luyện viên của Everton, Sean Dyche, rất vui mừng với chiến thắng trước Brighton.

The Toffees gặp các nhà lãnh đạo Prem Manchester City hôm nay.

Trong ghi chú chương trình trận đấu của mình, Dyche viết: “Theo quan điểm của tôi, phần thú vị nhất của màn trình diễn là chúng tôi không chờ đợi bất cứ điều gì xảy ra. Brighton đã chơi theo một cách rất cụ thể, tạo ra hai ô ở giữa và họ muốn di chuyển bạn với những chuyển động thông minh.

“Công việc của chúng tôi thực sự rõ ràng và tâm lý tiếp tục trận đấu để giành chiến thắng. Chúng tôi phải tiếp tục với điều đó trong khi nhìn về phía trước.

“Phản ứng chung sau trận đấu với Brighton là một cú sốc và mặc dù tôi hiểu rằng với tỷ số quyết định – một tỷ số lớn đối với bất kỳ đội nào ở Premier League, trước khi bạn tính đến việc chúng tôi đang chơi một đội tự tin sẽ bám đuổi châu Âu. bóng đá – Tôi thấy dấu hiệu của màn trình diễn đó trong trận đấu trước với Leicester City.

“Đã có rất nhiều ồn ào về việc Everton thi đấu trên sân khách trong những năm gần đây và điều đó là công bằng với thành tích đó. Nhưng, với tư cách là một tập thể, chúng tôi rất muốn giải quyết vấn đề đó. Chúng tôi đã bắt đầu phát triển một tâm lý khác và có những dấu hiệu rằng màn trình diễn của chúng tôi đang trên đà phát triển Một vài chiến thắng đã tuột khỏi tay chúng tôi – chẳng hạn như các trận hòa 2-2 trước Nottingham Forest và Leicester City – nhưng sự cam kết và ý định đã có từ lâu.

“Vì vậy, thật tuyệt khi thấy mọi người đã cùng nhau đến Brighton, bởi vì chiến thắng thực sự củng cố cảm giác tự tin và niềm tin rằng chúng tôi đang đi đúng hướng.

“Với tất cả những gì đã nói, đó chỉ là một bước nữa.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *