Thứ Hai, Tháng Ba 04, 2024

HLV De Zerbi của Brighton chấp nhận sao sẽ ra đi: Nhưng cầu thủ này phải ở lại

Ngoại hạng Anh

Huấn luyện viên của Brighton, Roberto De Zerbi thừa nhận rằng đội bóng của ông có thể chứng kiến ​​một số cầu thủ ngôi sao ra đi vào mùa hè.

Albion đang tận hưởng một trong những mùa giải hay nhất trong lịch sử của họ, khi họ tìm cách giành một suất tham dự châu Âu thông qua Premier League.

Nhưng ngay cả sau khi đánh bại Arsenal 3-0 và tiến một bước dài tới Europa League hoặc Europa Conference League, De Zerbi vẫn nhận thức được rằng nhiều tài năng tốt nhất của anh ấy có thể chọn ra đi vào mùa hè.

“Tất nhiên, chúng tôi sẽ mất một số cầu thủ – có thể là Caicedo, có thể là Mac Allister,” chiến lược gia người Ý nói với các phóng viên sau trận đấu.

“Chúng tôi phải sẵn sàng để mang về những cầu thủ giỏi khác. Những người khác, Mitoma và Estupinan, tôi nghĩ giải pháp tốt nhất cho họ là ở lại với chúng tôi. Tôi không biết liệu họ đã sẵn sàng chơi trong một đội bóng lớn chưa, bạn có thể giải thích rõ hơn tôi để ‘chơi trong một đội lớn’. Chúng tôi có thể cung cấp cho họ cơ hội để tiến bộ và cải thiện.

“Chúng tôi phải cải thiện tâm lý của mình, chúng tôi không quen chơi ba trận mỗi tuần. Chúng tôi đã thắng một trận tuyệt vời trước Manchester United và sau bốn ngày, chúng tôi gặp Everton và không sử dụng chiến thắng trước Manchester United. Chúng tôi bắt đầu trận đấu với cùng một chiếc áo trong trận đấu với United, và tôi nghĩ đây là phần quan trọng nhất cần cải thiện.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *