Thứ Hai, Tháng Mười Hai 04, 2023

HLV của Man Utd, Ten Hag vui mừng với tác động của Garnacho Ai cũng thấy

Ngoại hạng Anh

Huấn luyện viên của Manchester United, Erik Ten Hag, đã ca ngợi tác động của Alejandro Garnacho sau chiến thắng trước Wolves.

Garnacho ghi bàn sau khi vào sân từ băng ghế dự bị trong chiến thắng 2-0.

“Garna, mọi người có thể nhìn thấy,” Ten Hag sau đó nói. “Anh ấy đến và làm gần như tất cả những điều tốt đẹp, và ghi một bàn thắng tuyệt vời sẽ mang lại cho anh ấy sự tự tin. Điều đó rất tốt cho chúng tôi trong cả mùa giải, anh ấy đã trở lại và có thể tạo ra ảnh hưởng.”

“Một trong những khía cạnh lớn nhất của tài năng là họ trưởng thành,” anh tiếp tục. “Thứ nhất, họ có trách nhiệm, thứ hai, họ đủ trưởng thành để mang đến những kỹ năng và có niềm tin rằng họ có thể thống trị phe đối lập.

“Một lần nữa, anh ấy đã làm điều đó. Anh ấy đã có tác động lớn trong nhiều trận đấu: dù đá chính hay vào sân, anh ấy đều tiến thẳng vào trận đấu và điều đó rất quan trọng đối với đội.

“Tôi rất vui vì chúng tôi đã mang về một cầu thủ trẻ và hy vọng rằng cậu ấy sẽ tiến bộ nhanh chóng để có thể cạnh tranh cho vị trí số 11 trong đội hình xuất phát, bởi vì đó là thử thách tiếp theo.”

Về những gì Garnacho cần làm để đạt được cấp độ tiếp theo, Ten Hag nói thêm: “Ra quyết định, nhận thức, xem xét tình huống, khi nào nên đối đầu với một người, phía sau, khi nào nên ghi bàn hoặc thực hiện thêm một đường chuyền.

“Những quyết định như thế khiến một cầu thủ giỏi trở thành một cầu thủ tuyệt vời – đó là sự khác biệt. Nhưng khi bạn nhìn anh ấy một cách tổng thể, anh ấy là một người rất tài năng và rất dũng cảm.

“Nó cho thấy một con đường rộng mở cho các cầu thủ trẻ tại United. Và nếu bạn làm việc đúng cách, làm việc chăm chỉ, chúng tôi có thể hướng dẫn bạn vào nhóm. Nhưng suy cho cùng, vấn đề là ở cầu thủ – anh ta phải đầu tư và có kế hoạch để thực hiện điều đó.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *