Thứ Hai, Tháng Ba 04, 2024

HLV Chelsea Pochettino ‘không thể đảm bảo’ Spurs muốn Gallagher ở lại

Giải hạng Nhất

Huấn luyện viên của Chelsea, Mauricio Pochettino từ chối loại trừ Conor Gallagher có thể được bán trong tháng này.

Gallagher là mục tiêu trong tháng 1 của Tottenham.

Trước trận đấu tại FA Cup với Preston, Pochettino nói: “Chúng tôi phải nói về rất nhiều thứ nhưng rõ ràng Conor vẫn còn hợp đồng một năm rưỡi với chúng tôi. Giống như tất cả các cầu thủ ở các câu lạc bộ khác nhau khi bạn đến đây điểm nó sẽ nói chuyện, để quyết định tương lai. Tất nhiên, tất cả những điều này sẽ là giữa câu lạc bộ và cầu thủ. Không có gì để thông báo, không có gì để nói. Câu lạc bộ hạnh phúc với anh ấy, anh ấy hạnh phúc ở đây và vào lúc này ở đó không có gì để nói.”

Anh ấy cũng nói: “Vâng, chúng tôi không cần phải ngồi lại với nhau như một cuộc họp chính thức, chúng tôi luôn nói chuyện hàng ngày và đánh giá đội hình. Bây giờ thị trường đã mở cửa và tôi nghĩ một số cầu thủ mà chúng tôi có, như Andrey Santos đã đến.” trở lại sau khoản cho mượn ở Nottingham Forest, chúng tôi phải đưa ra một số quyết định.

“Tôi nghĩ tôi hài lòng với đội hình hiện có, chúng tôi đang tập trung vào việc cố gắng phục hồi các cầu thủ càng sớm càng tốt. Chúng tôi đang đánh giá mọi thứ, chúng tôi đang xem xét đội hình và nếu chúng tôi thấy một số khả năng thì chúng tôi có thể làm được.” làm hay không nhưng đồng thời, khi chúng tôi không đưa ra bất kỳ quyết định nào.”

Khi được yêu cầu đảm bảo Gallagher sẽ ở lại, anh nói thêm: “Hãy nhìn xem, tôi không thể đảm bảo rằng tôi sẽ ở đây vào ngày mai. Trong bóng đá, với chúng tôi, những điều khác nhau có thể xảy ra. Quyết định là giữa câu lạc bộ và cầu thủ. Chỉ cầu thủ mới có thể sự đảm bảo hoặc câu lạc bộ. Cầu thủ còn hơn cả câu lạc bộ vì cầu thủ còn một năm rưỡi nữa. Anh ta có thể nói ‘vâng, tôi sẽ ở đây vì hợp đồng của tôi cho phép tôi ở đây’. Đó là việc đưa ra quyết định tốt nhất cho câu lạc bộ, cầu thủ và đội bóng.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *