Thứ Ba, Tháng Hai 27, 2024

HLV Chelsea Pochettino: Chúng tôi xem FA Cup là cơ hội

Giải hạng Nhất

Huấn luyện viên Chelsea Mauricio Pochettino nói rằng họ sẽ coi trọng FA Cup.

Chelsea bắt đầu chiến dịch gặp Preston ở vòng 3.

Pochettino nói: “Đó là một cơ hội tốt. Các cuộc thi khác nhau cho phép chúng tôi chuẩn bị cho các đội và cầu thủ khác nhau sử dụng để xem họ cư xử và thể hiện như thế nào. Tôi nghĩ đây là một cuộc cạnh tranh quan trọng đối với chúng tôi, FA Cup ngày mai rất quan trọng. Chẳng hạn như trận bán kết với Middlesbrough và trận đấu ở Premier League với Fulham.

“Điều rất quan trọng trong cách chúng tôi xây dựng đội bóng này và khả năng cung cấp cho đội và các cầu thủ kinh nghiệm thi đấu ở đẳng cấp cao tại Stamford Bridge. Đây là một trận đấu quan trọng đối với chúng tôi. Đó là một quá trình. Chúng tôi hài lòng với thời điểm hiện tại. Chúng tôi không thể hài lòng vì chúng tôi là Chelsea và kỳ vọng là giành chiến thắng. Nếu chúng tôi phân tích quá trình, đó là một quá trình cần có thời gian và sự tiến hóa đang ở thời điểm chúng tôi cần. Trong mọi trường hợp, tôi nghĩ rằng chúng ta đang ở trong tình huống chúng ta cần.

“Carabao Cup và FA Cup là những giải đấu mà chúng tôi phải cố gắng tiến xa hơn và đến được. Trước khi chúng tôi phải tiến từng bước một. Bước đầu tiên là vào ngày mai. Đây là một giải đấu rất quan trọng đối với chúng tôi bởi vì chúng tôi là không phải ở giải đấu châu Âu và ở giải VĐQG. Vị trí hàng đầu của chúng tôi phải cải thiện rất nhiều nếu muốn chơi ở châu Âu vào mùa giải tới. Thông qua FA Cup hoặc Carabao Cup, chúng tôi có thể tiếp cận để chơi ở châu Âu vào mùa giải tới. Điều đó quan trọng vì từ Bắt đầu chúng tôi đã có ba giải đấu và chúng tôi vẫn đang tham gia ba giải đấu đó.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *