Thứ Hai, Tháng Ba 04, 2024

HLV Chelsea Pochettino bảo vệ Colwill sau trận thua Middlesbrough ở Cup

Giải hạng Nhất

Huấn luyện viên của Chelsea, Mauricio Pochettino đã bảo vệ Levi Colwill sau thất bại ở bán kết Carabao Cup trước Middlesbrough.

Chelsea thua 0-1 trận lượt đi, Colwill chật vật ở vị trí hậu vệ trái.

Pochettino sau đó nói: “Levi là một cầu thủ trẻ có thể chơi ở nhiều vị trí khác nhau. Anh ấy chơi ở vị trí trung vệ trong trận đấu trước với Axel, và hôm nay chúng tôi chơi Thiago với Axel, Malo ở bên phải và Levi ở bên trái.

“Điều quan trọng đối với anh ấy là có được kinh nghiệm chơi ở Premier League với Chelsea ở đó, tôi nghĩ điều đó sẽ giúp anh ấy trở thành một cầu thủ tốt hơn và cảm nhận được sự cạnh tranh. Levi đang có một mùa giải tuyệt vời dù anh ấy chơi ở vị trí trung vệ hay toàn diện- mặt sau.

“Anh ấy là cầu thủ cho tương lai của Chelsea, nhưng tất nhiên vào thời điểm bạn không giành chiến thắng, bạn sẽ gặp khó khăn. Chúng tôi là một đội trẻ với những cầu thủ trẻ, họ phải học hỏi và cải thiện trong suốt cuộc thi.”

Về việc Armando Broja không đá chính, Pochettino giải thích: “Armando bị chấn thương một năm và thi đấu cách đây vài ngày. Anh ấy không thể bắt đầu như một cầu thủ bình thường, chúng tôi phải quản lý nó. Trong ba ngày nữa chúng tôi có một trận đấu khác, anh ấy phải đá chính.” bắt đầu.

“Thật khó để một cầu thủ như thế này đá chính ba trận trong vòng chưa đầy bảy ngày. Sau đó, khi anh ấy vào sân với Misha, họ khó kết nối, tạo cơ hội và cuối cùng họ không thể giúp chúng tôi ghi bàn. hoặc đưa ra quyết định khác.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *