Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 02, 2023

HLV Chelsea, Lampard: Chukwuemeka sẽ có nhiều phút hơn

Ngoại hạng Anh

Huấn luyện viên của Chelsea, Frank Lampard, nói rằng Carney Chukwuemeka sẽ có nhiều phút hơn trước khi kết thúc mùa giải.

Lampard đã loại tiền vệ này khỏi đội hình tham dự World Cup U-20 của Anh vào tuần trước và trao cho anh cơ hội muộn để thay thế trong trận thua hôm Chủ nhật trước Manchester City.

Anh ấy nói: “Vâng, tôi đã là một cầu thủ trong 20 năm, không phải lúc nào mọi chuyện cũng thuận lợi. Khi bạn là một cầu thủ trẻ, bạn phải chờ đợi thời điểm của mình hoặc có một thời điểm mà bạn phải hiểu . Có rất nhiều điều xảy ra với Carney khi anh ấy ở đây: Tôi không phải là người quản lý đầu tiên mà anh ấy không có nhiều thời gian dưới quyền. Đó là một mùa giải như thế đối với anh ấy. Tôi muốn cho anh ấy thi đấu vì anh ấy sẽ không tham dự World Cup nhưng tôi phải nghĩ về công việc của mình.

“Tôi nghĩ anh ấy đã chơi tốt khi anh ấy vào sân, tôi biết đó là phút 10, 15. Anh ấy sẽ được đá nhiều hơn. Tôi hy vọng trong hai trận tới, anh ấy có thể tham dự World Cup sau đó và mùa giải tới anh ấy có thể trở thành một cầu thủ tuyệt vời trong tương lai nếu anh ấy làm tất cả những điều anh ấy cần làm. Tôi thích màn trình diễn của anh ấy.

“Tôi đã nói vào một ngày khác, thật tiếc khi anh ấy không thể đi theo bất kỳ cách nào. Anh ấy là một cầu thủ của Chelsea và chúng tôi cần anh ấy. Anh ấy hiểu rất rõ điều đó.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *