Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 02, 2023

HLV Baraja của Valencia: Real Madrid sẽ có động lực; chúng ta phải tôn trọng sinh nhật của Mestalla

Paris Saint-Germain (PSG)

Huấn luyện viên của Valencia, Ruben Baraja dự kiến ​​​​sẽ đối đầu với một Real Madrid đầy động lực ngày hôm nay.

Real tiến vào trận đấu sau khi đánh bại Manchester City ở bán kết Champions League.

Baraja nói: “Tôi kỳ vọng vào một Real Madrid điển hình: Một đội bóng giàu sức cạnh tranh, bất chấp việc họ không có một trận đấu hay ở Champions League vào ngày hôm trước, chúng tôi biết họ giỏi như thế nào. Họ thi đấu ở bất cứ đâu. để giành chiến thắng và tôi mong đợi nó vào ngày mai.

“Tôi cũng hy vọng rằng Valencia CF sẽ có một màn trình diễn tốt, theo nghĩa là phối hợp tốt trong trận đấu và tìm kiếm cơ hội để giành chiến thắng. Nếu chúng tôi có một trận đấu rất trọn vẹn, chúng tôi có thể có những cơ hội đó.”

“Đó là một ngày đặc biệt. Đối với một sân vận động như của chúng tôi có tuổi đời hàng trăm năm, và để chứng kiến ​​tất cả các thế hệ đã đi qua mặt đất… sẽ có những gia đình đã chứng kiến ​​tất cả: Cha mẹ, con cái, cháu chắt của họ, ông bà… thật tuyệt. Thật thú vị khi được ở đây vào lúc này và chúng tôi muốn làm cho người hâm mộ cảm thấy rằng họ là tài sản quan trọng nhất của câu lạc bộ. Tôi hy vọng chúng tôi sẽ làm được điều đó với một chiến thắng.

“Chúng tôi không nghĩ đến tình huống đếm số điểm mà chúng tôi cần ở lại. Chúng tôi tập trung vào công việc hàng ngày của mình và hôm nay chúng tôi tập trung vào việc chuẩn bị cho trận đấu tiếp theo, trận đấu mà chúng tôi sẽ chơi với một đội rất tốt. Chúng tôi phải tập trung vào điều đó tùy thuộc vào chúng ta, chúng ta có thể làm gì. Nếu chúng ta làm điều đúng đắn, chúng ta sẽ có cơ hội. Chúng ta phải khiêm tốn nhưng đồng thời cũng phải có tham vọng.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *