Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 02, 2023

HLV Aston Villa, Emery: Điểm số của Liverpool chuẩn bị cho châu Âu

Ngoại hạng Anh

Huấn luyện viên của Aston Villa, Unai Emery hài lòng với trận hòa 1-1 của họ trước Liverpool.

Bàn thắng ở phút 90 của Roberto Firmino đã hủy bỏ nỗ lực của Jacob Ramsey cho Villa.

Với châu Âu vẫn còn tồn tại, Emery nói: “Tôi rất tự hào về công việc của chúng tôi trước những thách thức mà chúng tôi phải đối mặt.

“Hai tháng trước, chúng tôi đã nói về việc liệu chúng tôi có thể tham dự trận đấu cuối cùng với Brighton trên sân nhà hay không vì một điều gì đó quan trọng. Bây giờ nó nằm trong tay chúng ta.

“Trận hòa hôm nay thật tuyệt vời. Trong hiệp một, chúng tôi đã chơi theo kế hoạch của mình, mạnh mẽ – không chỉ phòng thủ, mà cả tấn công, chúng tôi đã cố gắng xây dựng và phá vỡ áp lực cao của họ.

“Chúng tôi được hưởng một quả phạt đền, chúng tôi đã ghi một bàn thắng và dần dần chúng tôi đã thực hiện được nhiều mét hơn trên sân. Trong hiệp hai, chúng tôi phải phòng ngự nhiều hơn hiệp một nhưng chúng tôi đã xuất sắc.

“Họ đã ghi một bàn thắng nhưng tôi nghĩ đó là một điểm rất tốt bởi vì nó cho chúng tôi khả năng, trong trận đấu cuối cùng với những người ủng hộ của chúng tôi trên sân nhà, để tận hưởng và rất phấn khích trong tuần này, cho một suất ở châu Âu.”

Anh ấy nói thêm, “Chúng tôi cũng phải nhớ đến những người ủng hộ mình vì họ sẽ đến xem mọi trận đấu mà chúng tôi chơi.

“Các cầu thủ chấp nhận những yêu cầu mà tôi cố gắng áp đặt cho mọi người – cho tôi, cho các cầu thủ, cho câu lạc bộ.

“Thi đấu cho một suất tham dự châu Âu trong tuần này là một bước rất quan trọng đối với chúng tôi. Tuy nhiên, chúng tôi có một tuần và chúng tôi sẽ tận hưởng nó, nhưng hãy tập luyện tốt nhất có thể và hết sức tập trung.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *