Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 10, 2023

HLV Arteta của Arsenal: Odegaard làm đội trưởng theo cách riêng

Ngoại hạng Anh

HLV Mikel Arteta của Arsenal đã hết lời khen ngợi đội trưởng Martin Odegaard.

Tiền vệ tấn công người Na Uy đã là một sự khám phá cho Pháo thủ mùa này.

Odegaard không chỉ tiến bộ về khả năng ghi bàn và khả năng sáng tạo, mà khả năng lãnh đạo của anh ấy cũng rất lớn đối với đội bóng của Arteta.

Khi được hỏi về chất lượng của Odegaard trên sân, người quản lý nói: “Tuyệt vời. Đó là yêu cầu anh đặt ra cho chính mình. Đó là một lĩnh vực mà anh ấy có rất nhiều chỗ để cải thiện.

“Anh ấy đã có một bước tiến tuyệt vời theo đúng hướng để trở thành người chiến thắng trong trò chơi. Mà với hồ sơ anh ấy có trong đội của bạn, bạn phải làm điều đó. Sau đó, bạn cần những đồng đội thực sự tốt xung quanh bạn mà anh ấy có như bạn biết. Điều đó cũng có ích.”

Sau đó, anh ấy nói thêm về khả năng lãnh đạo của Odegaard: “Theo cách riêng của anh ấy. Anh ấy có tính cách mà mọi người đều kính trọng, mọi người ngưỡng mộ, mọi người noi theo.

“Anh ấy đã làm theo cách riêng của mình. Anh ấy có một cái duy nhất bởi vì nó là của riêng anh ấy. Chúng tôi không muốn lấy đi bất cứ thứ gì từ đó. Chúng tôi rất vui vì anh ấy đã đại diện cho câu lạc bộ theo cách mà anh ấy đã làm, cho cả đội và mọi cá nhân.

“Anh ấy cần tiếp tục phát triển những kỹ năng đó, bởi vì hy vọng nhu cầu sẽ tiếp tục tăng.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *