Chủ Nhật, Tháng Chín 24, 2023

HLV Arteta của Arsenal giải thích việc đổi Ramsdale lấy Raya: Hai điều hối tiếc trong sự nghiệp của tôi không thu hút được thủ môn

Serie A

Huấn luyện viên của Arsenal, Mikel Arteta cho biết đây là thời điểm thích hợp để trao cho David Raya trận ra mắt trong chiến thắng 1-0 của họ trước Everton.

Arteta đã loại thủ môn người Anh Aaron Ramsdale để ký hợp đồng vào tháng 8 vào Chủ nhật.

Sau đó, anh giải thích: “Lý do tương tự là Fabio chơi ở đây hoặc Eddie chơi trước Gabriel Jesus. Tôi không có một câu hỏi nào về việc tại sao Gabriel không bắt đầu – anh ấy đã giành được nhiều danh hiệu hơn bao gồm cả tôi trong phòng thay đồ đó nhưng họ thì không.” không [ask why]. Đó là điều đã từng được thực hiện trong lịch sử nhưng tôi không thể có hai cầu thủ ở vị trí này và không sử dụng họ. David có những phẩm chất đáng kinh ngạc như Aaron và Karl, nhưng chúng tôi phải sử dụng chúng và mọi chuyện là như thế này.

“Tôi là một huấn luyện viên thực sự trẻ, tôi mới chỉ làm công việc này được 3 năm rưỡi và tôi có một vài điều hối tiếc. Trong hai lần, sau 60 phút và 85 phút trong hai trận đấu trong giai đoạn này, tôi lẽ ra đã có thể thay đổi. . thủ môn lúc đó, và tôi đã không làm điều đó. Tôi không đủ can đảm để làm điều đó, nhưng tôi có thể lấy một cầu thủ chạy cánh hoặc một tiền đạo và đặt một trung vệ ở phía sau để tạo thành một hàng phòng ngự năm người và giữ nguyên kết quả. Chúng tôi đã hòa trận đấu và tôi rất không vui.

“Ai đó sẽ làm điều đó, và điều đó sẽ rất lạ và bạn sẽ hỏi tại sao, nhưng hãy cho tôi biết tại sao không? Nếu bạn có tất cả những phẩm chất ở một thủ môn khác để làm điều gì đó, hoặc nếu có điều gì đó đang xảy ra và bạn muốn thay đổi động lực, thì làm đi Tôi rất xin lỗi và bây giờ cảm giác của tôi là lôi kéo mọi người trong đội mà họ phải thi đấu, bất kể giải đấu – đây là thông điệp của tôi.

“Chúng tôi thích nghi với những phẩm chất mà các cầu thủ của chúng tôi có và cố gắng giúp họ phát huy thế mạnh của mình. Có những trận đấu để làm những việc nhất định và những trận đấu để làm những việc khác mà tôi nghĩ là rất quan trọng trong trận gặp Everton và chúng tôi quyết định thử và mang lại lợi ích cho đội.” – đó là nó.”

Về những gì anh ấy mong đợi ở Ramsdale, anh ấy nói thêm: “Giống như Jesus, giống như Tomiyasu – hoàn toàn giống nhau. Chúng tôi chơi với 11 cầu thủ, chúng tôi không chơi với 10 + 1 hay 10 hoặc chín, hoàn toàn giống nhau.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *