Chủ Nhật, Tháng Chín 24, 2023

HLV Arteta của Arsenal giải thích kế hoạch của họ với Timber

Serie A

HLV Mikel Arteta của Arsenal hoàn toàn tin tưởng Jurrien Timber sẽ có một tương lai thành công với câu lạc bộ.

Timber đang hồi phục sau ca phẫu thuật đầu gối sau khi bị chấn thương trong ngày khai mạc mùa giải.

Arteta nói: “Tất cả chúng ta đều là con người và bạn biết rằng một cộng một không phải lúc nào cũng tạo nên hai”, huấn luyện viên trưởng nói về hoạt động chuyển nhượng. “Cuối cùng, đó là một canh bạc. Khi bạn mua một cầu thủ, đó là một canh bạc – và canh bạc đó có thể sai lầm… bởi vì đó là con người. Bạn phải đưa họ đến từ các quốc gia, nền văn hóa và phong cách chơi khác nhau.

“Sau đó, họ phải sống và thích nghi trong một hệ thống và môi trường khác. Đôi khi phải mất thời gian. Đôi khi nó hoạt động. Đôi khi không. Tôi cảm thấy có nhiều trách nhiệm, đặc biệt khi chúng tôi yêu cầu mua cầu thủ với số lượng lớn. Bạn cần chắc chắn rằng chúng tôi đã hoàn thành công việc để biến nó thành hiện thực. Nhưng đôi khi thì không.”

“Hãy nhìn Jurrien,” anh tiếp tục. “Chúng tôi rất vui nhưng vì những lý do khác, chúng tôi không có anh ấy trên sân. Chúng tôi đã trả rất nhiều tiền và anh ấy là một cầu thủ sẽ rất quan trọng. Nhưng hiện tại mọi việc không hiệu quả vì anh ấy không thể hoàn thành nhiệm vụ của mình.” nhiệm vụ. Đôi khi, đó là vì lý do đó. Nhưng đôi khi họ không phù hợp vì họ chơi không đủ tốt – và huấn luyện viên mắc quá nhiều sai lầm đến mức ông ấy không thể phát huy hết khả năng của một cầu thủ.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *