Thứ Ba, Tháng Mười Hai 05, 2023

HLV Ancelotti của Real Madrid xin lỗi CĐV Valencia: Nhưng điều này phải dừng lại

La Liga

Huấn luyện viên của Real Madrid, Carlo Ancelotti, đã xin lỗi vì đã xây dựng thương hiệu phân biệt chủng tộc cho người hâm mộ Valencia vào Chủ nhật.

Hôm qua Ancelotti đã từ chức sau khi bị cả khán đài Mestalla tố cáo về vụ tranh cãi của Vini Jr.

Ông nói: “Tây Ban Nha không phân biệt chủng tộc, nhưng có sự phân biệt chủng tộc trên sân bóng và điều này phải chấm dứt. Anh ấy đã trở nên nổi tiếng hơn và họ coi anh ấy như kẻ thù của thể thao.

“Nếu bạn phải sử dụng nghi thức, bạn phải đến kịp giờ xe buýt đến sân vận động. Anh ấy không phải là kẻ khiêu khích và việc lạm dụng không phải là trường hợp cá biệt. Tôi xin lỗi vì tôi đã nói rằng có 46.000 người đã xúc phạm anh ấy và đó là sự thật .Không đúng nhưng chúng không phải là một hay hai.

“Giao thức phải được sử dụng hai giờ trước và trong trận đấu. Nó đã lỗi thời.”

Ancelotti cũng cho biết: “Sự thật là anh ấy là nạn nhân của những gì đã xảy ra. Đôi khi người ta nói rằng anh ấy có tội vì đã khiêu khích, nhưng anh ấy mới là nạn nhân… Và cả những cổ động viên đã cư xử không chê vào đâu được. Phần còn lại là một phần của nhóm cư xử rất tệ ở Mallorca, ở Valladolid … Có vẻ như một thói quen để xúc phạm.

“Tại sao chúng ta lại có thói quen này ở Tây Ban Nha? Chúng ta có thể gọi các cầu thủ là ngu ngốc không? Chúng ta phải dừng lại, chúng ta mệt mỏi vì bị xúc phạm mỗi trận đấu. Sau băng ghế dự bị, họ gọi bạn là ‘thằng khốn nạn’, ‘f *** *o’.

“Tôi hy vọng các tổ chức có thể rõ ràng và LaLiga cũng như các trọng tài cũng làm như vậy. Những gì đã xảy ra ở Valencia không nên xảy ra. Tây Ban Nha không phân biệt chủng tộc, nhưng ở Tây Ban Nha, giống như mọi nơi khác, đó là sự phân biệt chủng tộc. Điều này phải dừng lại.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *