Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 02, 2023

HLV Ancelotti của Real Madrid tố cáo cáo buộc của chủ tịch Barcelona Laporta: Chuyện này nghiêm trọng!

La Liga

Huấn luyện viên Carlo Ancelotti của Real Madrid đã chỉ trích Rodrygo Goes vì ​​những lời phàn nàn về công việc của anh ấy.

Rodrygo đã phàn nàn trong tuần này ở Brazil về việc chơi ở vị trí số 9 của Real.

Ancelotti hôm nay cáu kỉnh: “Điều quan trọng là phải biết cầu thủ muốn chơi ở đâu. Tôi không bao giờ đặt ai vào vị trí mà họ không thích, nhưng đôi khi vì yêu cầu của đội mà có người phải hy sinh bản thân… Như Tchouameni, Camavinga , Rodrygo tự mình làm được… Anh ấy là một tiền đạo toàn diện, anh ấy có thể làm được rất nhiều việc, ý tưởng của tôi là yêu cầu của tập thể và sau đó là của từng cá nhân.

“Không ai nói với tôi rằng anh ấy không thể chơi ở vị trí mà tôi đã nói với anh ấy. Tôi từng đặt Ramos làm trụ cột, anh ấy không thích điều đó nhưng đó là yêu cầu của đội. Đây là một từ rất rõ ràng, đó là gọi là lòng vị tha.”

Ancelotti cũng được hỏi về việc đảm nhận công việc ở tuyển Brazil vào năm 2024.

Anh nói thêm: “Tôi cũng hơi ích kỷ, về vấn đề này, tôi nghĩ luôn cần phải làm tốt công việc của mình. Tôi không nói về tương lai của mình. Tương lai của tôi là ngày mai và thứ Tư”.

Ancelotti cũng chỉ trích chủ tịch Barcelona Joan Laporta về việc Madrid bị cáo buộc thiên vị trong số những người điều tra cáo buộc tham nhũng.

Người Ý nói: “Tôi đã nghe rồi. Đó là những gì tôi nói khi chúng ta nói về vấn đề phân biệt chủng tộc. Chúng ta không thể rời mắt. Đây là một vấn đề nghiêm trọng mà hệ thống tư pháp đang điều tra và chúng ta phải để nó hoạt động. Đợi đã. Mọi thứ khác đều như vậy.” nhìn đi chỗ khác đánh, mà ở cấp độ tư pháp thì không ổn…”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *