Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 10, 2023

HLV Ancelotti của Real Madrid: Chúng tôi sẽ ngăn chặn Haaland như thế nào

La Liga

Huấn luyện viên của Real Madrid, Carlo Ancelotti, nói rằng việc duy trì kiểm soát bóng sẽ là chìa khóa để ngăn chặn tiền đạo Erling Haaland của Manchester City tối nay.

Real gặp Man City ở trận lượt về bán kết Champions League với tỷ số chung cuộc 1-1.

Ancelotti nói: “Ở trận đầu tiên, chúng tôi đã xuất sắc trong cách chơi bóng từ tuyến dưới và rất khó để họ đoạt lại. Đó cũng sẽ là một yếu tố quan trọng trong trận đấu ngày mai.”

“Có nhiều bóng hơn đồng nghĩa với việc phòng ngự ít rủi ro hơn. Khi đánh giá một đội, chúng tôi không chỉ đánh giá một cầu thủ. Chúng tôi phải tiếp cận trận đấu tốt trong phòng ngự. Với ban huấn luyện của tôi, chúng tôi nghĩ nếu họ phải ghi bàn thì họ nên ghi bàn nhiều bàn thắng hơn. sớm và theo cách đó chúng tôi có nhiều thời gian hơn để phục hồi.”

“Tôi không nghĩ nó sẽ quá khác biệt so với trận đầu tiên, nhưng bạn sẽ thấy một số thay đổi từ City và Madrid. Có những điều chúng tôi có thể cải thiện từ tuần trước và điều đó là có thể. Nhưng chúng ta sẽ không thấy một trận đấu nào khác với trận đầu tiên. Man City đang sở hữu đội hình tốt nhất châu Âu lúc này và tôi chắc chắn rằng đó sẽ là một trận đấu gay cấn và đầy phấn khích.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *