Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 02, 2023

HLV Ancelotti của Real Madrid: Chúng tôi đều rất thích Ramos ở đây

La Liga

HLV Carlo Ancelotti của Real Madrid cho biết họ sẽ sẵn sàng cho trận gặp Sevilla đêm nay.

Real gặp Sevilla trong trận đấu đánh dấu cuộc đụng độ đầu tiên của Sergio Ramos với câu lạc bộ cũ kể từ khi rời Madrid một năm trước.

Ancelotti nói: “Tôi muốn gặp anh ấy và chào hỏi. Rõ ràng, tất cả các cầu thủ tôi có đều rất thích, và tôi đặc biệt là anh ấy. Nếu anh ấy không ghi bàn trong trận chung kết ở Lisbon, có lẽ tôi đã không có mặt ở đây.

“Đối với mọi việc anh ấy làm, tôi nghĩ mọi người đều thích anh ấy rất nhiều, đặc biệt là tôi. Anh ấy sẽ có một trận đấu tuyệt vời vì anh ấy có phẩm chất thực sự. Nếu anh ấy ghi bàn, anh ấy có thể làm bất cứ điều gì mình muốn.”

Cầu thủ người Ý cũng cho biết: “Toàn đội đã chơi tốt, những người trở lại đều có thể trạng tốt. Các cầu thủ Nam Mỹ đã hồi phục tốt và tập luyện tốt. Mọi người đều sẵn sàng, kể cả Alaba, người đã bình phục chấn thương. Chúng tôi đã gặp một chút vấn đề với Ceballos vào thứ Năm và anh ấy sẽ không thể ra sân. Đây là một tuần quan trọng và chúng tôi nghĩ mình đã sẵn sàng cho điều đó.

“Đội tuyển đang tiến triển tốt và đây sẽ là một tuần quan trọng, bắt đầu từ ngày mai. Nhưng chúng tôi đã sẵn sàng cho điều đó. Tôi đang lo lắng về một vài điều trong tuần này. Trận đấu với Sevilla sẽ rất khó khăn. Họ đã thay đổi huấn luyện viên và có rất nhiều chất lượng trong đội hình. Đó sẽ là một trận đấu khó khăn. Tôi lo ngại hơn là chúng tôi có thể quên những gì chúng tôi đã làm trước kỳ nghỉ quốc tế. Chúng tôi đã chơi tốt và tôi hy vọng chúng tôi có thể trở lại đẳng cấp tương tự.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *