Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 02, 2023

HLV Ancelotti của Real Madrid bùng nổ: Tôi chưa từng thấy điều đó trước đây; Vini Jr không điên – Fan Valencia điên!

La Liga

Huấn luyện viên của Real Madrid, Carlo Ancelotti đã đả kích các quan chức trận đấu và người hâm mộ Valencia sau thất bại hôm Chủ nhật.

Vinicius Jr đã phải nhận thẻ đỏ vào cuối trận sau khi trở thành chủ đề của những lời hô hào phân biệt chủng tộc trong suốt trận đấu.

Ancelotti nói: “Tôi đã nói chuyện với anh ấy trong trận đấu vì bầu không khí rất nóng và tiêu cực. Tôi hỏi anh ấy có muốn tiếp tục không. Tôi không muốn thay anh ấy vì môi trường phân biệt chủng tộc.

“Điều đó chưa bao giờ xảy ra với tôi. Không phải theo cách này. Không thể chấp nhận được, giải VĐQG Tây Ban Nha có vấn đề mà Vinicius không phải, anh ấy là nạn nhân. Bạn không thể chơi thứ bóng đá như thế này. Tôi cũng sẽ nói điều tương tự nếu chúng tôi giành chiến thắng.” Đó là một chủ đề quá nghiêm trọng.

“Họ luôn xúc phạm Vinicuis và sau đó anh ấy nhận quyết định đỏ. Tôi rất buồn, đây là giải đấu với những đội bóng lớn, nhưng chúng ta phải sửa chữa hành vi này. Chúng ta đang ở năm 2023. Cách duy nhất là dừng trận đấu. Đó là sự thật rằng có giao thức, nhưng bạn phải rời khỏi lĩnh vực này.”

“Anh ấy phản đối, nhưng không có gì xảy ra. Giải pháp là dừng trận đấu. Anh ấy là cầu thủ phạm lỗi nhiều nhất và là người bị xúc phạm nhiều nhất. Tôi nói với trọng tài rằng tôi sẽ rút anh ấy ra khỏi sân và ông ấy nói với tôi anh ấy phải tiếp tục. Sau thẻ đỏ, cả sân vận động đang hét lên khỉ, khỉ với anh ấy. Tôi rất buồn. Điều như thế này chưa bao giờ xảy ra với tôi. Anh ấy là con trai và muốn tiếp tục, nhưng trong tình huống này thì không được là rất phức tạp .

“VAR tạo ra sự hung hăng, nhưng anh ấy chỉ đang cố gắng thoát khỏi cuộc tranh cãi. Cậu bé buồn vì tất cả những gì cậu ấy muốn là chơi bóng. Đối với tôi, lẽ ra chúng ta nên dừng trận đấu. Anh ấy không phải là một kẻ điên, sân vận động đã biến mất điên rồi. Tôi chưa bao giờ thấy cả sân vận động hô hào phân biệt chủng tộc. Tất nhiên, giống như tất cả những người trẻ tuổi, Vinicius cũng có thể cải thiện ở một số khía cạnh. Nhưng khi sân vận động xúc phạm bạn, những người trẻ tuổi không thể lạnh lùng. Các đồng đội và câu lạc bộ hỗ trợ anh ấy trong mọi việc.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *