Thứ Ba, Tháng Mười Hai 05, 2023

HLV Allegri của Juventus nói về trận thua Sevilla: Các chàng trai đã cống hiến tất cả

Serie A

Huấn luyện viên Max Allegri của Juventus thừa nhận các cầu thủ của ông đã thất vọng sau thất bại ở bán kết Europa League trước Sevilla.

Suso và Erik Lamela ghi bàn cho Sevilla khi họ thắng 2-1 với pha lập công của Dusan Vlahovic cho Juve. Sevilla vào chung kết với tổng tỉ số 3-2.

Sevilla sẽ đối đầu với Roma trong trận chung kết.

Allegri nói: “Xin lỗi, đã có sự thất vọng và chúng tôi hơi tức giận nhưng các cầu thủ đã cống hiến hết mình. Các chi tiết tạo nên sự khác biệt và chúng tôi đã phải trả giá: lẽ ra chúng tôi có thể dẫn trước 2-0 và 2-1, nhưng chúng tôi đã phải chịu 1-1 và 2-1.

“Có những điều đáng tiếc nhưng đó là một bước cơ bản trong quá trình phát triển của đội, mặc dù sẽ tốt hơn nếu điều đó xảy ra trong trận chung kết. Thay người? Họ đến với tư cách cá nhân và giúp đỡ chúng tôi.

“Tôi tin rằng trong bóng đá rất khó để làm điều đúng đắn trong thời gian ngắn. Đó là một mùa giải không bình thường và bây giờ chúng tôi sẽ cố gắng về nhì trên BXH và cải thiện vị trí so với mùa giải trước. Chúng tôi đã cố gắng giành chiến thắng, nhưng chúng tôi Đã không thành công.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *