Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11, 2023

HẾT: Phil Jones và Man Utd tuyên bố chia tay sau 12 năm

Ngoại hạng Anh

Phil Jones và Manchester United đã thông báo anh sẽ ra đi khi hết hạn hợp đồng vào tháng tới.

Hậu vệ người Anh ra đi sau 12 năm gắn bó với câu lạc bộ, với mùa giải cuối cùng của anh ấy bị tàn phá bởi chấn thương.

Anh ấy nói, “Mấy năm qua rất khó khăn. Không thể phủ nhận điều đó. Không thể che giấu điều đó,” Jones, người đã có 229 lần ra sân cho United và ghi được sáu bàn thắng, cho biết.

“Gia đình tôi là công cụ giúp tôi đi đúng hướng và giữ cho tôi tập trung, để cố gắng khỏe mạnh và cố gắng thi đấu nhiều hơn.

Manchester United đã xác nhận Phil Jones sẽ ra đi vào mùa hè này sau 12 năm gắn bó với câu lạc bộ

“Và, bạn biết đấy, tôi đã bỏ lỡ việc chơi bóng đá. Tôi đã bỏ lỡ nó.

“Bạn lớn lên chơi bóng đá và tất cả những gì bạn muốn làm là chơi bóng. Tất cả những gì tôi biết, từ khi còn nhỏ, là làm những gì bạn thích để kiếm sống. Tôi đủ may mắn để làm điều đó, mặc dù không nhiều như tôi thích.

“Tôi đã làm việc không mệt mỏi. Tôi thực sự không bỏ sót một viên đá nào. Tôi đã cố gắng quay lại nhanh nhất có thể, mỗi khi tôi ra ngoài trong vài năm qua.”

Jones nhớ lại màn trình diễn đầy cảm xúc trước Wolves mùa trước.

“Tôi nghĩ điểm nổi bật nhất đối với tôi là trận đấu với Wolves,” anh nói thêm.

“Đó là khoảnh khắc tôi sẽ không bao giờ quên. Bây giờ tôi vẫn nổi da gà khi nghĩ về nó. Ý tôi là, tôi đã làm việc rất chăm chỉ để đạt được mức thể lực đó.

“Đó là một khoảnh khắc trọng đại, trọng đại trong sự nghiệp của tôi và những người hâm mộ, ngày hôm đó, thật phi thường. Tình yêu mà họ dành cho tôi đối với trận đấu, niềm đam mê mà họ thể hiện, thật xúc động. Và tôi không thể cảm ơn họ đủ vì điều đó… Họ luôn ủng hộ tôi trong suốt thời gian tôi ở đây.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *