Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 02, 2023

Henry: Tôi rất lo lắng cho tiền đạo Lukaku của Inter Milan

Ngoại hạng Anh

Huyền thoại Arsenal Thierry Henry thừa nhận ông lo lắng về tâm lý của tiền đạo Romelu Lukaku sau World Cup.

Cầu thủ người Bỉ đã không có một giải đấu đặc biệt tốt, khi bỏ lỡ nhiều cơ hội trước Croatia mà lẽ ra đội bóng của anh ấy có thể tiến vào vòng loại trực tiếp.

Lukaku, được cho mượn từ Chelsea, đã duy trì thể lực sung mãn cho giải đấu khi giúp đội bóng của mình lọt vào trận chung kết Champions League hôm thứ Ba.

“Anh ấy làm bạn đau, bạn biết đấy, nhưng theo một cách tốt, tôi cũng vậy,” cựu trợ lý huấn luyện viên đội tuyển Bỉ, Henry nói. CBS thể thao.

“Điều đó luôn vì lợi ích của cả đội, bạn luôn cố gắng thách thức mọi người. Tôi, huấn luyện viên, đồng đội của anh ấy, chính anh ấy.

“Đôi khi anh ấy rất chỉ trích bản thân và đó là lý do tại sao đôi khi anh ấy có thể tự hạ thấp mình vì không nhìn thấy mặt tích cực. Sau World Cup, mọi chuyện không hề dễ dàng. Tôi sẽ không giải thích chi tiết những gì đã xảy ra, đôi khi chúng tôi sẽ nói chuyện với nhau, nhưng anh ấy đã quay lại.

“Đây là lần đầu tiên tôi thấy anh ấy đương đầu với nghịch cảnh thực sự và anh ấy đang quay trở lại một cách chậm rãi nhưng chắc chắn và cho thấy anh ấy có thể tiếp tục bất kể điều gì xảy ra. Ngay cả khi mọi người chống lại anh ấy, và đó là dấu hiệu của sự vĩ đại.

“Tôi không phải lúc nào cũng lo lắng và đó không phải là phản ứng bình thường của tôi nhưng tôi đã làm điều đó với Rome tại World Cup. Thường thì tôi cứng rắn hơn thế, nhưng gần đây tôi đã thay đổi. Nhưng trong hai tuần, tôi đã lo lắng vì tôi đã nhắn tin cho anh ấy mỗi ngày để hỏi xem anh ấy thế nào vì điều đó không dễ dàng. Anh ấy đã vượt qua được và tôi rất tự hào về anh ấy.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *