Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 10, 2023

Hậu vệ Walker của Man City: Chiến thắng duy nhất châm ngòi cú ăn ba

Ngoại hạng Anh

Kyle Walker của Manchester City đã thừa nhận rằng chiến thắng tại Carabao Cup của đội bóng trước Liverpool đã thúc đẩy mùa giải của họ.

The Citizens đã có một chiến dịch hỗn hợp trong giai đoạn đầu mùa giải.

Sau giờ nghỉ World Cup, đoàn quân của Pep Guardiola đánh bại Quỷ đỏ 3-2 dù gặp đội yếu.

Walker nói trên Bầu trời thể thao: “Tôi đã nói điều đó tối qua trên podcast của Thành phố, tôi nghĩ trở về từ World Cup và chúng tôi đã đánh bại Liverpool tại đây [in the Carabao Cup], Tôi nghĩ đó là tem mà nhiều chàng trai đang thiếu. Rất nhiều cầu thủ rõ ràng đã đến World Cup và huấn luyện viên đã làm việc với những cầu thủ ở đây, và chúng tôi đã thể hiện kết quả trước Liverpool, đội bóng hàng đầu.

“Tôi nghĩ kể từ đó, chúng tôi luôn tin rằng mình có thể làm được. Chúng tôi đã đến Leeds, một nơi khó khăn, và đạt được kết quả ở đó và cứ thế tiếp tục từ đó. Nhóm cầu thủ này không ai sánh kịp – những người chuyên nghiệp và người chiến thắng – đó là cách chúng tôi vượt qua giới hạn nhiều lần hơn là không.

“Hãy yên tâm, chúng ta vẫn chưa kết thúc. Chúng ta có Cúp FA với đối thủ không đội trời chung, Manchester United, sau đó chúng ta có trận Chung kết Champions League vào ngày 10 tháng 6. Nghe này, chúng ta sẽ tận hưởng ngày hôm nay , chúng ta sẽ uống vài ly sâm panh vào cuối đêm nhưng sau đó chúng ta sẽ bước sang ngày 3 tháng 6, một ngày trọng đại và hy vọng sẽ làm nên lịch sử vĩ đại cho câu lạc bộ bóng đá này.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *