Chủ Nhật, Tháng Chín 24, 2023

Hậu vệ Sergio Ramos của Sevilla vui mừng với chiến thắng trở lại: Tôi hơi lo lắng trước phản ứng của người hâm mộ

La Liga

Hậu vệ Sevilla Sergio Ramos rất vui mừng với sự trở lại chiến thắng của anh ấy vào Chủ nhật.

Sự xuất hiện mới nổi bật khi Sevilla đánh bại Las Palmas với tỷ số 1-0.

Ramos sau đó nói: “Tôi rất hài lòng với kết quả sau khởi đầu khó khăn của đội. Chúng tôi có một lợi thế là được chơi trên sân nhà sau giờ nghỉ. Chúng tôi chơi với cường độ cao, giải đấu có điều đó, bất kỳ đội nào cũng làm phức tạp bạn.” cuộc sống và bạn có thể thấy tính cạnh tranh. Toàn đội đã làm tốt điều gì đó, đã khẳng định được mình, chúng tôi đã đẩy cao, tôi nghĩ chúng tôi đã có 26 cơ hội, chúng tôi đã có thể nới rộng khoảng cách trên bảng điểm nhưng chúng tôi đã có được ba điểm quan trọng.

“Tôi cảm thấy một cảm xúc rất tuyệt vời như nó đã xảy ra với tôi ngày hôm trước. Thật thú vị khi được đoàn tụ với người dân, quê hương, người hâm mộ của tôi. Đó là một điều gì đó độc đáo, không thể diễn tả bằng lời và theo cách mà tôi có thể cảm nhận được.” làm điều đó tốt hơn là giành chiến thắng. Hãy để nó là khởi đầu cho một chuỗi trận tốt đẹp.”

Người ta đã viết và nói nhiều về sự tiếp đón mà hậu vệ này sẽ dành cho khán đài Sánchez-Pizjuán.

“Lúc đầu tôi có chút nghi ngờ nhưng hôm nọ ở tiệc chiêu đãi tôi đã nói với bố mẹ rằng tôi sẽ mang nó xuống mồ, tôi có thể ra đi thanh thản. Tôi thấy tình yêu trong lúc khởi động, đó là điều cần thiết và sau đó mọi thứ bắt đầu cuộn tròn.”

Ramos cũng bị thẩm vấn về những gì huấn luyện viên Jose Luis Mendilibar nói trước cuộc đụng độ.

“Hãy thư giãn, thi đấu ở mức tốt nhất và theo dõi từng chút một để có hiệu suất tốt nhất. Đây là 90 phút đầu tiên của tôi sau ba tháng và mặc dù thể chất tôi khỏe mạnh nhưng sự năng động đã không còn nữa. Tôi cảm thấy khá ổn.”

Trung vệ này đã dành tặng chiến thắng “cho những người ủng hộ vì sau trận đấu đầu tiên, họ xứng đáng nhận được điều đó và cho những người hâm mộ của tôi, những người đã ủng hộ tôi dù tốt hay xấu, thậm chí nhiều hơn trong điều tồi tệ.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *